Xác Ướp Ai Cập 1

The Mummy (1999)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Thần Thoại, Viễn Tưởng, Kinh Dị,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Stephen Sommers

Diễn viên:
Brenda Fraser, Rachel Weisz, John Hannah, Arnold Vosloo

Thời lượng:
125 phút

Năm phát hành:
1999
3,004
6.9
9.2 / 10
5 bình chọn
Thông tin

Xác Ướp Ai Cập 1 Thuyết minh - HD

 Xác Ướp Ai Cập 1: Kể về một nhóm nhà khảo cổ dẫn đầu là anh chàng O`Connell tiến hành cuộc hành trình tới xứ sở của kim tự tháp. Họ có tham vọng khám phá bí mật của xác ướp thầy tu Imhotep, nhưng vô tình đem lại cơ hội hồi sinh cho hắn, khiến cuộc chiến sinh tồn nổ ra.

Kết quả hình ảnh cho Xác Ướp Ai Cập 1

Năm 3067 trước Công Nguyên, ở Ai Cập cổ đại, một chiến binh mang tên Vua Bò Cạp đã dẫn đội quân của ông ta đi xâm chiếm thành Thebes. Bảy năm sau, Vua Bò Cạp và đội quân của ông ta thua trận rồi rút lui vào sa mạc Ahm Shere, từng người lính ngã xuống chết, chỉ có Vua Bò Cạp còn sống. Vua Bò Cạp cầu xin thần Anubis giúp đỡ, thần Anubis liền ban cho Vua Bò Cạp đội quân âm binh hùng mạnh để giúp ông ta chiếm thành Thebes, sau đó thần Anubis bắt linh hồn Vua Bò Cạp đi.

Kết quả hình ảnh cho Xác Ướp Ai Cập 1

Đến năm 1933, vợ chồng Rick và Evelyn O';;Connell khám phá thành Thebes cùng với đứa con trai của họ là Alex. Họ tìm thấy chiếc vòng tay của Anubis. Khi về Luân Đôn, Alex đeo chiếc vòng tay vào, nó cho cậu bé thấy cả ốc đảo Ahm Shere. Lúc đó đang có vài kẻ xấu muốn hồi sinh xác ướp Imhotep để hắn ta có thể đánh bại Vua Bò Cạp rồi cướp đội quân Anubis đi chinh phục thế giới. 

Những kẻ xấu đó là ông Baltus Hafez, Lock-Nah và Meela Nais; chúng xông vào nhà bắt Evelyn đi và định giết cô ta; tuy nhiên Rick đã cứu Evelyn. Sau khi hồi sinh Imhotep, bọn kẻ xấu kia lại bắt cóc Alex qua Ai Cập vì cậu bé đang đeo vòng tay Anubis. Vợ chồng Rick cùng người anh trai Jonathan với anh bạn cũ Ardeth Bay đuổi theo nhóm của Imhotep qua Ai Cập...

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Xác Ướp Ai Cập 2 HD-Thuyết minh Xác Ướp Ai Cập 2 The Mummy Returns
Xác Ướp Ai Cập 3 HD-Thuyết minh Xác Ướp Ai Cập 3 The Mummy: Tomb Of The Dragon Emperor
Chiến Binh Frankenstein Và Xác Ướp HD-VietSub Chiến Binh Frankenstein Và Xác Ướp I, Frankenstein Vs The Mummy
Quái Nhân Đối Đầu HD-VietSub Quái Nhân Đối Đầu Frankenstein Vs The Mummy