Tư Mỹ Nhân

Song Of Phoenix (2017)
Status:
VietSub - Tập 72/72

Thể loại:
Phim bộ, Tình Cảm, Dã Sữ, Viễn Tưởng, Cổ Trang,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Đạo diễn:Lương Chấn Hoa, Trương Hiếu Chính, Từ Mạc Ngôn

Diễn viên:
Rương Hinh Dư, Mã Khả, Kiều Chấn Vũ, Dịch Dương Ngàn Tỷ

Thời lượng:
60 phút/tập

Năm phát hành:
2017
10,488
6.7
4 / 10
1 bình chọn
Thông tin

Tư Mỹ Nhân VietSub - Tập 72/72

 Tư Mỹ Nhân   - Song Of Phoenix: Lấy cảm hứng từ bài Tư mỹ nhân của Khuất Nguyên, phim kể về Khuất Nguyên và Sở Hoài vương là những nhân vật có thật trong lịch sử TQ.

Kết quả hình ảnh cho Tư Mỹ Nhân

Bộ phim Tư Mỹ Nhân xoay quanh nhân vật chính là danh nhân thiên cổ Khuất Nguyên, miêu tả về cuộc đời thăng trầm và câu chuyện tình đẹp của ông. Khuất Nguyên xuất thân là danh sĩ thiên tài của tầng lớp quý tộc nước Sở, có tính cách cố chấp, nhưng lại rất cao thượng và giàu lòng yêu thương.

Kết quả hình ảnh cho Tư Mỹ Nhân

Thời trẻ, Khuất Nguyên là một con người lãng mạn, yêu thích cái đẹp, yêu thích tự do. Nhưng đến thời chiến loạn, trong bối cảnh lịch sử các nước giao tranh, Khuất Nguyên lại có khí chất của một văn nhân. Mạc Sầu Nữ một kỳ nữ nước Sở, có dung mạo và giọng hát trời phú, là người si tình, quyết đoán, không chịu khuất phục, tính cách ngang bướng, dám yêu dám hận.

 

Cô là truyền nhân của nữ phù thủy, từ một nữ nô lệ trở thành một thầy pháp bậc nhất nước Sở. Nhưng chuyện tình yêu rất bi kịch, được lưu truyền lại rất lâu sau.Thời chiến quốc, quần hùng tranh phong. Thiếu niên thiên tài Khuất Nguyên (Mã Khả đóng) sinh ra trong gia đình danh môn. Nhờ cơ duyên mà gặp nhau rồi yêu mến nữ nô dân gian là Mạc Sầu Nữ (Trương Hinh Dư đóng).

Kết quả hình ảnh cho Tư Mỹ Nhân

Sau đó, nước Sở gặp cảnh thù trong giặc ngoài, bốn bề đều có nguy cơ nên hai người dù yêu nhau mà không được bên nhau. Không cam chịu số phận, không màng khác biệt về giai cấp mà yêu thương nhau. Trong hoàn cảnh đấu tranh giữa ác bá và quyền quý, hai người vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của tranh quyền đoạt lợi nơi cùng đình và vô vàn hận nước tình thù.

Kết quả hình ảnh cho Tư Mỹ Nhân

Giữa lúc ấy, một Khuất Nguyên thân mang tài năng trọng trách lớn, dần dần bước vào con đường cứu đất nước khỏi gian nguy đầy chông gai và thử thách. Có lòng báo quốc nhưng không lại với số trời, cuối cùng, Khuất Nguyên tuyệt vọng đau khổ mà nhảy xuống dòng Cốt La giang, Mạc Sầu Nữ lại giong thuyền bỏ đi, từ đó phiêu bạt giang hồ.

Kết quả hình ảnh cho Tư Mỹ Nhân

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

KẺ SONG TRÙNG HD-VietSub KẺ SONG TRÙNG ( Mojave )
Sòng Bạc Ma Cao 2 HD-Thuyết minh Sòng Bạc Ma Cao 2 The Man From Macau 2
Biển Sâu Dậy Sóng SD-VietSub Biển Sâu Dậy Sóng In The Heart Of The Sea
Đế Quốc Xác Sống HD-VietSub Đế Quốc Xác Sống The Empire Of Corpses
Xác Sống Đáng Sợ Phần 2 Tập 15/15 VietSub Xác Sống Đáng Sợ Phần 2 Fear The Walking Dead Season 2
Sở Thú Xác Sống HD-VietSub Sở Thú Xác Sống Zoombies
Hồn Ma Song Sinh HD-VietSub Hồn Ma Song Sinh Twin Spirit
Tân Song Long Đại Đường HD VietSub Tân Song Long Đại Đường Twin Of Brothers