HD Transformers Phần 2 Bại Binh Phục Hận

Transformers Phần 2 Bại Binh Phục Hận

Transformers Revenge Of The Fallen (2009)
Status:
VietSub - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Michael Bay

Diễn viên:
Shia LaBeouf, Megan Fox, Josh Duhamel

Thời lượng:
150 phút

Năm phát hành:
2009
909
7.5
10 / 10
1 bình chọn
Thông tin

Transformers Phần 2 Bại Binh Phục Hận VietSub - HD

 Transformers Phần 2 Bại Binh Phục Hận – Transformers Revenge of the Fallen 2009 Đã hai năm kể từ khi Sam Witwicky (Shia LaBeouf) và đội quân Autobot giải cứu loài người khỏi bọn xâm lăng Decepticon.

Kết quả hình ảnh cho Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận

Giờ đây Sam lại đang tất bật chuẩn bị cho mục tiêu lớn nhất trong đời: học đại học xa nhà. Trận chiến kinh hoàng tại Mission City nay đã được chính phủ ém nhẹm. Như những cậu con trai tuổi teen đồng trang lứa khác, Sam rất hào hứng và náo nức mong chờ tới ngày trưởng thành, để được thoát khỏi sự quản lý của cha mẹ (Kevin Dunn và Julie White) và để thề nguyện trọn đời với cô bạn gái Mikaela (Megan Fox).

Kết quả hình ảnh cho Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận

Dĩ nhiên, Sam cũng phải giải thích cho cả người máy bảo vệ Bumblebee về sự ra đi của cậu. Xa nhà cũng là điều mà phe Autobot hiểu rõ hơn hết. Hy vọng tái tạo lại hành tinh quê hương Cybertron đã tan cùng Khối Lập Phương, các Autobot đành ngụ cư tại trái đất, liên minh cùng quân đội thành lập tổ chức tối mật với tên gọi NEST.

Kết quả hình ảnh cho Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận

Cùng các đồng sự con người như chỉ huy Major Lennox (Josh Duhamel) và Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ Epps (Tyrese Gibson), tổ chức NEST TEAM rà soát và tiêu diệt những tàn dư còn sót lại của bọn Decepticon ở trái đất. Đáng buồn thay, mong muốn được sống hòa bình bên cạnh con người của các Autobot lại không được chấp nhận.

Kết quả hình ảnh cho Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

TRANSFORMER 4: KỶ NGUYÊN HỦY DIỆT HD-VietSub TRANSFORMER 4: KỶ NGUYÊN HỦY DIỆT ( Transformers: Age Of Extinction ) (27-06-2014)
Phim Robot Đại Chiến 5: Hiệp Sĩ Cuối Cùng Full VietSub Phim Robot Đại Chiến 5: Hiệp Sĩ Cuối Cùng Transformers 5: The Last Knight
Chiến binh Puli HD-VietSub Chiến binh Puli ( Puli )
Doraemon : Nobita Và Cuộc Xâm Lăng Của Binh Đoàn Robot HD-Thuyết minh Doraemon : Nobita Và Cuộc Xâm Lăng Của Binh Đoàn Robot Doraemon Movie 1986: Nobita And The Platoon Of Iron Men
Captain America: Chiến Binh Mùa Đông HD-Thuyết minh Captain America: Chiến Binh Mùa Đông Captain America 2: The Winter Soldier
Chiến Binh Săn Phù Thủy HD-VietSub Chiến Binh Săn Phù Thủy The Last Witch Hunter
Luân Đôn Thất Thủ HD-VietSub Luân Đôn Thất Thủ London Has Fallen
Chiến Binh Nữ Hổ HD-VietSub Chiến Binh Nữ Hổ Angel Warriors