HD Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Lupin Iii (2015)
Status:
VietSub - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Monkey Punch

Diễn viên:
Kan*ichi Kurita, Kôichi Yamadera, Kiyoshi Kobayashi

Thời lượng:
27 tập

Năm phát hành:
2015
986
7.6
0 / 10
0 bình chọn
Thông tin

Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam VietSub - HD

 Siêu Đạo Chích - Lupin Đệ Tam: Loạt phim này được tạo ra bởi nghệ sĩ manga Nhật Kazuhiko Katō dưới bút danh Monkey Punch. Cảm hứng của mình cho bộ phim là tiếng Pháp quý ông trộm hư cấu Arsène Lupin, được tạo ra bởi Maurice Leblanc. Trước khi tạo ra hàng loạt các ông đọc 15 tầng của Leblanc.

Kết quả hình ảnh cho Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Mục đích của loạt Lupin III là để sản xuất một loạt phim hài phiêu lưu mà phản ánh những đặc điểm của nhân vật của Leblanc. Nguyên ý định là để giữ cho quan hệ huyết thống giữa hai nhân vật hư cấu bí mật, tuy nhiên ông đã bị thuyết phục bởi những người khác không làm như vậy. Monkey Punch kết hợp các yếu tố của Arsène Lupin với James Bond để phát triển nhân vật của Lupin III và làm cho anh ta một “bạn đồng hành vô tư”.

Kết quả hình ảnh cho Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Lupin đã được trao một chiếc áo khoác màu đỏ mà Monkey Punch tin là một hào nhoáng, màu sexy. Như series này sẽ được công bố trong một tạp chí nhắm mục tiêu vào người lớn, Fujiko Mine đã được tạo ra để thêm một sự hiện diện nữ và để thực hiện một “Bond girl” vai trò. Tên của cô được lấy cảm hứng từ một bức tranh của núi Phú Sĩ, Monkey Punch thêm các hậu tố nữ -ko để tạo ra tên đầu tiên của cô, và chọn “Mine” cho tên gia đình cô vì ý nghĩa của nó như là “đỉnh”.

Kết quả hình ảnh cho Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Vào lúc bắt đầu của loạt bài này, nhiều người trong số những người phụ nữ Lupin cuộc chạm trán được tất cả các tên Fujiko, nhưng được đối xử như các nhân vật khác nhau từ chương để chương. Tạo một nữ mới mỗi tuần đã quá khó khăn cho Monkey Punch vì vậy cô đã phát triển thành một nhân vật duy nhất người thay đổi phong cách thường xuyên. Jigen Daisuke được dựa trên James Cobu, đặc biệt là vai trò của mình trong The Magnificent Seven, và Tên của ông đã được lựa chọn để phản ánh tính độc đáo của ông.

Kết quả hình ảnh cho Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Goemon đã được tạo ra để cung cấp cho một phần tử phương Đông vào một loạt cách khác phương Tây. Mặc dù Lupin và Goemon ban đầu là kẻ thù, Monkey Punch đã quyết định rằng họ thuộc cùng bước sóng. Trong khi Lupin, Fujiko, Jigen và Goemon thường xuyên hoạt động với nhau cho mục đích riêng của mình, các tác giả cho rằng họ không phải là một nhóm thực sự là họ có lợi ích cá nhân của riêng mình. Trong manga họ hoạt động riêng lẻ, tuy nhiên trong sự thích nghi anime nhóm có xu hướng làm việc cùng nhau.

Kết quả hình ảnh cho Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam

Thanh tra Zenigata đã được hình thành như Lupin của vòm đối thủ để tạo ra một “con người Tom và Jerry”.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Niên Thú Giáng Trần HD-VietSub Niên Thú Giáng Trần ( Mr. Nian )
Robo Trái Cây: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại HD-VietSub Robo Trái Cây: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại ( Fruity Robo The Great Escape )
Athur Và Những Người Vô Hình HD-VietSub Athur Và Những Người Vô Hình Arthur And The Invisibles
Họa Giang Hồ Bất Chi Linh Chủ Tập 41/41 VietSub Họa Giang Hồ Bất Chi Linh Chủ Hoa Giang Ho Chi Linh Chu
Đảo Hải Tặc Tập 783 VietSub Đảo Hải Tặc One Piece
Khách Sạn Huyền Bí 2 HD-VietSub Khách Sạn Huyền Bí 2 Hotel Transylvania 2
Snoopy HD-VietSub Snoopy Snoopy: The Peanuts Movie
Chú Khủng Long Tốt Bụng HD-Thuyết minh Chú Khủng Long Tốt Bụng The Good Dinosaur