Romeo Phải Chết

Romeo Must Die (2000)
Status:
VietSub - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Kinh Dị, Hành Động, Hình Sự,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Andrzej Bartkowiak

Diễn viên:
Lý Liên Kiệt, Isaiah Washington, Edoardo Ballerini, Anthony Anderson, Terry Chen, Aaliyah, Russell Wong, Delroy Lindo, D.b. Woodside, Henry O, Jon Kit Lee, Dmx, Matthew Harrison, Derek Lowe, Ronin Wong

Thời lượng:
115 phút

Năm phát hành:
2000
7,416
6
5.8 / 10
12 bình chọn
Thông tin

Romeo Phải Chết VietSub - HD

Han Sing, một cựu cảnh sát Hồng Kông đang phải ngồi tù, vượt ngục và sang Mĩ sau khi nghe tin về cái chết của em trai, một thành viên cao cấp trong một băng đảng người Hoa do chính cha của Han Sing đứng đầu. Po Sing (John Lee Kit) đang chờ đợi một người nào đó không rõ trong một câu lạc bộ người Mỹ gốc Phi khi Kai (Russell Wong) và tay sai của ông châu Á đi vào và đối đầu với chủ sở hữu của câu lạc bộ và bouncers của mình. Sau một cuộc chiến ngắn ngủi, tất cả đều được tạo ra bởi các chủ sở hữu trước khi cuộc họp có thể diễn ra.

Kết quả hình ảnh cho Romeo Phải Chết

Ngày hôm sau, Po đã được tìm thấy bị giết bởi một đứa trẻ xe đạp. Lo sợ bị trả thù, phát triển bất động sản và lãnh đạo băng đảng Isaak O';;Day (Delroy Lindo) sắp xếp cho tay sai của mình để đặt bảo mật trên cả hai con của mình. Trong khi đó, anh trai của Po, Han (Jet Li), học của các vụ giết người trong nhà tù Hồng Kông, nơi ông đang phục vụ thời gian. Sau khi bắt đầu một cuộc chiến trong phòng ăn, ông trốn thoát khỏi nhà tù bởi áp đảo các vệ sĩ người đưa ông đến biệt giam để trừng phạt và ngụy trang mình như một trong số họ.

Kết quả hình ảnh cho Romeo Phải Chết

Cuối cùng, Han làm theo cách của mình để Oakland, nơi ông biết rằng một cuộc chiến tranh băng đảng dường như đã nổ ra giữa các gia đình băng đảng da đen và châu Á, bao gồm cả O';;Day và Han và cha của Po, Ch';;u Sing (Henry O), ngay cả khi các hai dường như đang tham gia vào một liên doanh kinh doanh chung. Anh cũng biết rằng anh trai của ông được gọi là con gái (Aaliyah) cửa hàng băng đĩa của Trish O';;Day là ngày trước khi bị giết chết. Sau khi một cơ hội gặp gỡ với cô, anh đi theo cô và biết rằng Po có thể thực sự được gọi anh trai của Trish, Colin (DB Woodside). Tại tang lễ của anh trai, Han đối mặt với cha ghẻ lạnh của mình, đổ lỗi cho ông vì không giữ lời hứa của mình để bảo vệ Po sau khi Han đã giúp cả hai chạy trốn sang Mỹ để thoát khỏi chính quyền Trung Quốc, một hành động mà kết quả trong tù của mình và hổ thẹn tình trạng như một cựu sĩ quan cảnh sát. Han biết rằng cuộc chiến rõ ràng là quyền kiểm soát các tài sản dọc theo bờ sông Oakland. Trong khi đó, O';;Day cũng tiết lộ cho con trai mình rằng thỏa thuận ông đang làm việc trên sẽ nhận được gia đình của họ ra khỏi kinh doanh tội ác cho tốt, nhưng ông phải cẩn thận.

Kết quả hình ảnh cho Romeo Phải Chết

Tuy nhiên, cuộc chiến tranh rõ ràng hơn lãnh thổ thực sự là một vỏ bọc cho hai bên bí mật làm việc với nhau để cùng nhau một thỏa thuận cho quyền sở hữu của một mới NFL nhượng quyền thương mại tại Oakland. Colin và bạn gái của mình đều bị giết bởi những kẻ tấn công không nhìn thấy bằng cách bị ném ra khỏi cửa sổ căn hộ cao tầng của mình. Như Han ủi Trish, ông biết rằng Po đã đặt cùng một danh sách các doanh nghiệp hoặc đã bị phá hủy hoặc bị đe dọa với sự hủy diệt vì không bán tài sản của họ, và rằng Po đã cố gắng liên hệ với Colin để cảnh báo ông về điều này. Hai lần một trong số ít các tài sản còn lại trong danh sách và tìm hiểu rằng chủ sở hữu, một người đàn ông Trung Quốc, và nhân viên của mình đã bị giết bởi một nhóm hit của Trung Quốc. Khi đối mặt với Han cha mình trên này, anh cố gắng làm chệch hướng sự nghi ngờ bằng cách nói cho anh Trish có thể được tham gia. Đó là tiết lộ rằng cả hai bên trong cuộc chiến tranh giả đang sử dụng bạo lực và hăm dọa để buộc các chủ sở hữu của tất cả các thuộc tính bờ sông từ bỏ quyền của mình đối với tài sản của họ. Trish và Han thăm tài sản cuối cùng trong danh sách, câu lạc bộ đêm, nơi Po ban đầu dự định để đáp ứng Colin, trung úy trưởng O';;Day của Mac và goons của mình giết chủ sở hữu của câu lạc bộ và bắt cóc cả hai Trish và Han, đưa họ đến các địa điểm riêng biệt. Han thoát bởi áp đảo bảo vệ của mình. Ch';;u Sing có các lãnh chúa tội phạm khác của Trung Quốc thiệt mạng, đảm bảo rằng ông sẽ có thể kiểm soát lợi ích kinh doanh của họ. O';;Day, Ch';;u Sing, và các nhà phát triển sắp xếp các thỏa thuận gặp nhau tại câu lạc bộ NFL Nam Oakland để cung cấp việc làm cho các thuộc tính bây giờ họ kiểm soát. Sing có một khoản thanh toán nhiều triệu đô la và lá, nhưng O';;Day từ chối thanh toán của mình, nói rằng mình thanh toán có thể dưới hình thức một phần quyền sở hữu của thương hiệu mới. Ông bị phản bội, tuy nhiên, bởi Mac, người đe dọa Trish để buộc O';;Day bàn giao những việc làm để phát triển. O';;Day, tức giận vì sự phản bội của Mac, tấn công Mac nhưng khóc tiễn người bị thương trong quá trình này. Han đến và theo đuổi Mac để mái nhà của câu lạc bộ.

Kết quả hình ảnh cho Romeo Phải Chết

Các nhà phát triển thoát bằng trực thăng, nhưng không phải trước khi mất tất cả các hành động sau khi Mac bắn liên tục vào máy bay trực thăng. Mac tiết lộ cho Han rằng đó là trung úy Ch';;u Sing Kai đã Po bị giết, ngay trước khi Trish giết chết anh ta. Tại nhà của cha mình, Han tham gia vào một cuộc chiến tàn bạo với Kai, giết chết anh ta sau khi bị chấn thương bỏng để tay. Sau đó ông phải đối mặt với cha của mình, biết bây giờ mà cha ông đã giết chết con trai của mình "giống như đang chạy trên một con chó trên đường phố" không có lý do khác hơn rằng ông đã can thiệp vào một thỏa thuận kinh doanh. Ông nói với cha mình rằng ông sẽ trả lời cho tội ác của mình, hoặc là để các nhà chức trách Mỹ hoặc cho các gia đình khác của Trung Quốc. Như Han bỏ đi, cha ông tự sát bằng một khẩu súng. Han thấy Trish chờ anh bên ngoài và hai đi bộ ra khỏi nhà với nhau.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận

Phim liên quan

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 HD-Thuyết minh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 Fast And Furious 1
Sát Thủ: Mật Danh 47 HD-VietSub Sát Thủ: Mật Danh 47 Hitman: Agent 47
Thế Giới Ngầm - Trận Chiến Đẫm Máu HD-VietSub Thế Giới Ngầm - Trận Chiến Đẫm Máu Underworld - Blood Wars
Truy Bắt Sát Nhân HD-VietSub Truy Bắt Sát Nhân Solace