Rambo 3

Rambo Iii (1988)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Peter Macdonald

Diễn viên:
Sylvester Stallone, Richard Crenna, Marc De Jonge, Kurtwood Smith, Spiros Focás, Sasson Gabai, Doudi Shoua, Randy Raney, Marcus Gilbert, Alon Aboutboul, Mahmoud Assadollahi, Joseph Shiloach, Harold Diamond, Matti Seri, Hany Said El Deen

Thời lượng:
102 phút

Năm phát hành:
1988
17,903
5.6
7.2 / 10
35 bình chọn
Thông tin

Rambo 3 Thuyết minh - HD

 Rambo 3: Sau những cuộc phiêu lưu nguy hiểm và đầy máu, John Rambo trở lại Thái Lan và sống ẩn dật trong tu viện, gắn bó với Phật Giáo trong những chuỗi ngày tách biệt với thế giới vồn vã. Trong lúc đó, phong trào chiến tranh của người Afghanistan chống lại người Xô Viết đang trở nên hừng hực lửa. Torautman cầu cứu sự viện trợ của Rambo, mong muốn anh sẽ lại sát cánh với mình như ngày nào. Rambo lưỡng lự vì cuộc sống thanh bình nơi tu viện từ khi nào đã trở nên gần gũi với anh. Nhưng khi được tin dữ người bằng hữu đã bị bắt và quân đội anh đều bỏ mạng dưới làn đạn, Rambo không thể làm ngơ. Bỏ lại cuộc sống tĩnh lặng và những vướng mắc trong lòng, Rambo xông vào hiểm nguy tới Afghanistan…

Rambo 3

Đại tá Sam Trautman thăm người bạn cũ của mình và đồng minh John Rambo ở Thái Lan. Ông giải thích rằng ông được đặt cùng một nhóm lính đánh thuê cho một CIA -sponsored nhiệm vụ để cung cấp máy bay chiến đấu chống Liên Xô ở Afghanistan. Mặc dù là hình ảnh thể hiện của thường dân khổ dưới bàn tay của quân đội Liên Xô, Rambo từ chối tham gia, như ông là mệt mỏi chiến đấu. Trautman tiến anyway và bị phục kích bởi lực lượng đối phương gần biên giới, dẫn đến tất cả những người đàn ông của mình bị giết. Trautman bị bắt và gửi đến một căn cứ núi lớn để được thẩm vấn bởi Xô tá Zaysen và tay sai của ông Kourov.

Đại sứ quán chính thức Robert Griggs thông Rambo chụp Trautman nhưng không phê chuẩn một sứ mệnh giải cứu vì sợ vẽ Hoa Kỳ vào cuộc chiến. Ý thức được rằng Trautman sẽ chết nếu không, Rambo được phép để thực hiện một cuộc giải cứu solo với điều kiện ông sẽ chối bỏ trong trường hợp bắt hoặc giết. Rambo ngay lập tức bay đến Peshawar, Pakistan, nơi ông dự định sẽ thuyết phục buôn bán vũ khí Mousa Ghani để đưa ông ta tới Khost, thị trấn gần nhất với các cơ sở của Liên Xô, nơi Trautman đang bị giam giữ.

Các Mujahideen ở làng, dẫn đầu bởi thủ lĩnh Masoud, ngần ngại giúp Rambo miễn phí Trautman. Trong khi đó, thông tin viên của Liên Xô trong employ Ghani của thông báo người Nga, người đã gửi hai máy bay trực thăng tấn công để tiêu diệt làng. Mặc dù Rambo quản lý để tiêu diệt một trong số họ có một tháp pháo, quân nổi dậy từ chối giúp anh ta thêm nữa. Aided chỉ bởi Mousa và một cậu bé tên là Hamid, Rambo tấn công các cơ sở và gây ra thiệt hại đáng kể trước khi bị buộc phải rút lui. Với cả hai đồng minh của ông bị thương, Rambo sẽ gửi chúng đi trước khi nối lại sự xâm nhập của mình.

Kết quả hình ảnh cho RAMBO 3

Khéo léo né tránh an ninh cơ sở, Rambo đạt Trautman chỉ như ông là về để bị tra tấn với một súng phun lửa. Ông và Trautman cứu một số tù nhân khác và cướp một Hind máy bay trực thăng để thoát khỏi cơ sở. Các máy bay trực thăng bị hư hỏng trong quá trình cất cánh và nhanh chóng bị treo, buộc các tù vượt ngục chạy trốn qua cát trên chân. Một chiếc trực thăng tấn công theo đuổi Rambo và Trautman đến một hang động gần đó, nơi Rambo phá hủy nó bằng một mũi tên nổ. Một Zaysen tức giận gửi lính dưới Kourov để giết chúng, nhưng họ nhanh chóng chuyển và giết chết. An Kourov thương tấn công Rambo với hai bàn tay trần của mình, nhưng vượt qua và giết chết.

Kết quả hình ảnh cho RAMBO 3

Như Rambo và Trautman thực hiện theo cách của họ đến biên giới Pakistan, Zaysen và lực lượng của mình bao quanh chúng. Nhưng trước khi bộ đôi này đang bị choáng ngợp, các lực lượng Mujahideen Masoud của tấn công Liên Xô trong một khoản phí bất ngờ kỵ binh. Mặc dù bị thương, Rambo mất quyền kiểm soát của một chiếc xe tăng và sử dụng nó để bắn hạ trực thăng của Zaysen. Hai va chạm nhưng chỉ Rambo sống sót. Vào cuối cuộc chiến, Rambo và Trautman nói lời tạm biệt với các Mujahideen và rời khỏi Afghanistan.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Rambo 1 HD-Thuyết minh Rambo 1 Rambo First Blood
Rambo 2 HD-Thuyết minh Rambo 2 Rambo First Blood Part II
Rambo 4 HD-Thuyết minh Rambo 4 Rambo Iv
Câu chuyện lúc nửa đêm HD-VietSub Câu chuyện lúc nửa đêm Goosebumps
Người Về Từ Sao Hỏa HD-Thuyết minh Người Về Từ Sao Hỏa The Martian
Ngày Đen Đủi HD-VietSub Ngày Đen Đủi Not My Day
Vùng Đất Tử Địa Phần 1 Tập 6/6 VietSub Vùng Đất Tử Địa Phần 1 Into The Badlands Season 1
Đại Náo Khu Phố Bronx HD-VietSub Đại Náo Khu Phố Bronx Rumble In The Bronx