Rambo 2

Rambo First Blood Part II (1985)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
George P. Cosmatos

Diễn viên:
Sylvester Stallone, Steven Berkoff, Richard Crenna, Charles Napier, Julia Nickson, Martin Kove, George Cheung, Andy Wood, William Ghent, Voyo Goric, Dana Lee, Baoan Coleman, Steve Williams, Don Collins, Christopher Grant

Thời lượng:
96 phút

Năm phát hành:
1985
4,563
6.3
7 / 10
8 bình chọn
Thông tin

Rambo 2 Thuyết minh - HD

Sau những nguy hiểm đã xảy ra Rambo quyết định ra đầu thú chính quyền và bị giam giữ ở một trại tù với công việc chính là khai thác đá. Một ngày nọ Trautman đến gặp Rambo, đưa anh ta ra khỏi trại giam và giao cho anh ta nhiệm vụ giải cứu tù binh Mĩ đang bị giam giữ tại VN. Rambo nhảy dù xuống Thái Lan rồi thâm nhập vào VN với sự giúp đỡ của một phụ nữ địa phương. Anh ta cũng tìm được nơi giam giữ một tù binh Mĩ và giải cứu người này sau đó bị lộ và bị truy đuổi. Và chuyến phiêu lưu mới của Rambo lại bắt đầu...

Một năm vào câu nói của mình, cựu commando John Rambo được viếng thăm bởi chỉ huy cũ của mình, Đại tá Sam Trautman. Với cuộc chiến tranh ở Việt Nam hơn, công chúng đã trở nên ngày càng quan tâm hơn tin một nhóm nhỏ của Mỹ tù binh đã bị bỏ lại trong nhà giam của địch. Để xoa dịu nhu cầu của họ để hành động, chính phủ Mỹ đã ủy quyền cho một nhiệm vụ xâm nhập solo để xác nhận các báo cáo. Là một trong ba người đàn ông chỉ thích hợp cho các công việc như vậy, Rambo đồng ý để thực hiện các hoạt động trao đổi với một sự tha thứ. Ông được đưa đến gặp Marshal Murdock, một quan chức hạ mình phụ trách giám sát dự án. Rambo tạm thời phục hồi vào quân đội và nói rằng ông ta chỉ là để chụp ảnh, không phải giải cứu các tù nhân tham gia hoặc nhân viên của đối phương.

Trong chèn của mình, dù Rambo của trở nên rối và phá vỡ, khiến anh ta mất hầu hết các thiết bị của mình để lại cho ông chỉ dao signiture của mình, cũng như một cánh cung với mũi tên chuyên ngành. Anh gặp xúc được giao của mình, một nhân viên tình báo trẻ tuổi tên là Co-Bảo, người sắp xếp cho một ban nhạc địa phương cướp biển để đưa họ lên thượng nguồn. Vươn trại, Rambo phát hiện ra một trong những tù nhân gắn với một bài hình chữ thập, còn lại để bị tiếp xúc và giải cứu anh ta chống lại các đơn đặt hàng. Trong thời gian trốn thoát, được phát hiện bởi quân đội Việt Nam và tấn công. Khi một chiếc tàu vũ trang quản lý để bắt kịp, bọn cướp biển phản bội họ vì sợ hãi. Rambo được các tù binh chiến tranh và Co-Bảo đến nơi an toàn, phá hủy các thuyền với một RPG-7, và giết chết những tên cướp biển. Khi Rambo gọi cho khai thác, các máy bay trực thăng được lệnh hủy bỏ bởi Murdock, người đã tuyên bố Rambo đã vi phạm mệnh lệnh của mình.

Co-Bảo trốn thoát, nhưng Rambo và các tù binh chiến tranh được bắt lại và trở về trại. Có, Rambo biết rằng Liên Xô quân đang tự trang bị và đào tạo Việt. Ông được chuyển cho các liên lạc viên địa phương, Trung tá Podovsky và tay sai của mình, Trung sĩ Yushin, để thẩm vấn. Khi biết được nhiệm vụ của Rambo từ lá thư chặn, Podovsky đòi hỏi Rambo phát thông báo là từ bỏ các tù binh chiến tranh. Trong khi đó, Co xâm nhập trại cải trang thành một cô gái điếm và đi kèm với những túp lều trong đó Rambo đang bị giam giữ. Rambo lúc đầu từ chối hợp tác, nhưng relents khi cuộc sống của các tù nhân đang bị đe dọa. Thay vì đọc các ý kiến kịch bản, Rambo đe dọa trực tiếp Murdock. Sau đó ông subdues người Nga với sự giúp đỡ của Co và trốn thoát vào rừng. Họ hôn nhau, và Rambo đồng ý lấy Co trở về Hoa Kỳ. Một lực lượng nhỏ của Việt Nam tấn công họ, và Co bị giết. An Rambo tức giận giết chết những người lính và chôn thân Co trong bùn.

Sử dụng vũ khí của mình và huấn luyện du kích, Rambo có hệ thống công văn lính nhiều Xô và Việt gửi ông. Sau khi chỉ còn sống sót một quả bom thùng giảm chopper của Yushin, Rambo trèo lên tàu, ném Yushin qua phía bên trong một cuộc chiến ngắn ngủi, và mất kiểm soát. Ông đưa chất thải vào trại tù và giết chết tất cả các lực lượng quân địch còn lại trước khi giải nén các tù binh chiến tranh và hướng tới lãnh thổ thân thiện ở Thái Lan. Podovsky, theo đuổi trong một Mil Mi-24 máy bay trực thăng gunship, [6] bắn chúng xuống và di chuyển trong cho giết. Sau khi đã làm giả các vụ tai nạn, Rambo giết chết anh ta với một tên lửa tùng.

Quay trở lại căn với các tù binh chiến tranh, Rambo, sau khi sử dụng súng máy của máy bay trực thăng để tiêu diệt văn phòng Murdock, phải đối mặt với người đàn ông sợ hãi với con dao của mình đòi hỏi Murdock giải cứu tù binh còn lại. Trautman sau đó an ủi Rambo và cố gắng để làm yên lòng anh. An Rambo tức giận trả lời rằng ông chỉ muốn đất nước của mình để yêu người lính của nó nhiều như những người lính của mình yêu nó. Các khoản tín dụng phim cuộn như Rambo đi vào khoảng không trong khi người thầy của mình quan sát anh.

Bình luận

Phim liên quan

Rambo 1 HD-Thuyết minh Rambo 1 Rambo First Blood
Rambo 3 HD-Thuyết minh Rambo 3 Rambo Iii
Rambo 4 HD-Thuyết minh Rambo 4 Rambo Iv
Ký Sinh Thú: Phần 2 HD-VietSub Ký Sinh Thú: Phần 2 Parasyte: Part 2
Đấu trường sinh tử: Húng nhại - Phần 1 HD-VietSub Đấu trường sinh tử: Húng nhại - Phần 1 The Hunger Games: Mockingjay Part 1
Thiên Mệnh Anh Hùng HD-VietSub Thiên Mệnh Anh Hùng Blood Letter
Mùa Hè Đãm Máu HD-VietSub Mùa Hè Đãm Máu Summer Of Blood
Ký Sinh Thú 1 HD-VietSub Ký Sinh Thú 1 Parasyte Part 1