Rambo 1

Rambo First Blood (1982)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Ted Kotcheff

Diễn viên:
Sylvester Stallone, Brian Dennehy, Richard Crenna

Thời lượng:
93 phút

Năm phát hành:
1982
6,885
7.6
7.5 / 10
12 bình chọn
Thông tin

Rambo 1 Thuyết minh - HD

 Rambo 1  - John Rambo (Sylvester Stallone) từng là một thành viên ưu tú trong lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ. Trở về nhà sau khi tham chiến tại Việt Nam, anh không thể thích nghi với cuộc sống bình thường nên bỏ nhà đi bụi, nay đây mai đó. Biết được địa chỉ của Delmore Barry, cũng là cựu binh đặc nhiệm cùng đơn vị, John quyết tâm đi tìm. Nhưng khi tới nơi, anh được tin Delmore đã qua đời vì căn bệnh ung thư do phơi nhiễm chất độc màu da cam trong chiến tranh Việt Nam. Sau khi đưa cho góa phụ bức ảnh chụp cả đơn vị cũ, John đau lòng nhận ra anh là người cuối cùng còn sống trong đơn vị.

Kết quả hình ảnh cho Rambo 1

Tiếp tục cuộc sống lang bạt, John tới Hope – một thị trấn nhỏ ở bang Washington. Cảnh sát trưởng Will Teasle đuổi John với lý do người dân ở đây không chấp nhận loại người sống trôi dạt như anh.

Rambo: First Blood I 1982 - (Thuyết Minh)

Bảy năm sau khi giải ngũ, chiến tranh Việt Nam kỳ cựu John Rambo (Sylvester Stallone) đi bằng chân đến thăm một trong những đồng chí cũ của mình, chỉ để tìm hiểu khi đến nơi mình rằng bạn mình đã chết vì ung thư do chất độc da cam tiếp xúc trong thời gian chiến tranh.

Quẫn trí, Rambo tiếp tục đi du lịch, lang thang vào các thị trấn nhỏ của Hope, Washington. Ông là chặn bởi kiêu ngạo và lạm Sheriff Will Teasle của thị trấn (Brian Dennehy), người xem ông như một mối phiền toái không mong muốn. Khi Rambo hỏi để tìm đường đến một quán ăn, Teasle thúc đẩy ông ra khỏi thị trấn và nói với anh không trở lại. Rambo làm thế nào, vì vậy Teasle bắt giữ ông về tội sống lang thang, chống bắt giữ, và sở hữu một con dao giấu.

Kết quả hình ảnh cho Rambo 1

Dẫn đầu bởi Phó trưởng tàn bạo Art Galt (Jack Starrett), cán bộ Teasle của nhục và lạm dụng Rambo, nhắc nhở anh về tra tấn ông phải chịu đựng như một tù binh chiến tranh ở Việt Nam. Khi họ cố gắng để khô-cạo anh ta với một lưỡi dao cạo thẳng, Rambo snaps, tấn công họ, và chạy trốn vào rừng. Một Teasle tức giận tổ chức tìm kiếm bên hoàn tất với vũ khí tự động, chó, và một máy bay trực thăng để lấy lại anh ta. Trong thời gian tìm kiếm, nó là học được rằng Rambo là một cựu Green Beret người được nhận Huân chương Danh dự cho dịch vụ của mình. Galt các điểm Rambo và khu nghỉ mát để lực lượng gây chết người trong sự thách thức của đơn đặt hàng, cố gắng để snipe Rambo từ máy bay trực thăng. Rambo ném đá vào kính chắn gió của máy bay trực thăng, bẻ gãy nó; các phi công đang ngạc nhiên và phản ứng bất ngờ của ông gây Galt để rơi vào cái chết của ông.

Kết quả hình ảnh cho Rambo 1

Rambo cố gắng để đầu hàng, nhưng ngọn lửa mở và cảnh sát theo đuổi anh ta vào một khu rừng. Bằng cách sử dụng kỹ năng của mình, Rambo vô hiệu hóa các đại biểu không lethally từng người một, cho đến khi chỉ Teasle là trái. Cầm một con dao vào cổ mình, Rambo dọa sẽ giết anh ta nếu anh ta tiếp tục tìm kiếm.

Teasle quyết định theo đuổi anyways, các nhà nước Patrol Washington và các vệ binh quốc gia quân đội Washington được gọi đến để hỗ trợ các cuộc săn người. Đồng thời, người thầy Rambo của Đại tá Sam Trautman (Richard Crenna) đến ở Hope. Cảnh báo về khả năng cựu chiến binh của mình, Trautman khuyên rằng Rambo được đưa ra thời gian để làm mát trước khi đuổi được nối lại. Tự tin rằng Rambo là vô vọng đông hơn, Teasle từ chối.

Một vệ binh quốc gia tách rời góc Rambo ở lối vào của một khu mỏ bị bỏ rơi; chống lại các đơn đặt hàng, họ sử dụng một M72 LUẬT tên lửa, sụp đổ lối vào và dường như đã giết Rambo. Tuy nhiên, ông sống sót, tìm một cách khác rời khỏi mỏ, và là tấn công một chiếc xe tải cung ứng, mà ông sử dụng để quay trở lại thị trấn. Để đánh lạc hướng kẻ săn đuổi mình, ông bắt đầu một đám cháy tại một trạm xăng, bắn hạ đường dây điện, và phá hủy một số các cửa hàng với một bị đánh cắp M60.

Kết quả hình ảnh cho Rambo 1

Teasle vị trí mình trên nóc nhà ga của ông để tìm kiếm Rambo, không biết rằng Rambo là trực tiếp dưới đây và đã phát hiện ổ phục kích của Teasle. Hai tham gia vào một trận chiến ngắn ngủi, mà kết thúc với Teasle rơi qua một skylight bị thương nặng. Rambo chuẩn bị để giết ông, nhưng Trautman đến và cảnh báo Rambo rằng ông sẽ bị bắn nếu Teasle chết. Rambo đi vào một rant về điều trị, ông nhận được khi ông trở về từ Việt Nam và bị một stress Post-Traumatic cố Disorder-kích hoạt trước khi đầu hàng. Ông được đưa vào giam giữ nhà nước và hướng đi như Teasle được đưa đến bệnh viện.

Kết quả hình ảnh cho Rambo 1

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Rambo 2 HD-Thuyết minh Rambo 2 Rambo First Blood Part II
Rambo 3 HD-Thuyết minh Rambo 3 Rambo Iii
Rambo 4 HD-Thuyết minh Rambo 4 Rambo Iv
Thiên Mệnh Anh Hùng HD-VietSub Thiên Mệnh Anh Hùng Blood Letter
Mùa Hè Đãm Máu HD-VietSub Mùa Hè Đãm Máu Summer Of Blood
Bích Huyết Kiếm Full VietSub Bích Huyết Kiếm ( The Sword Stained With Royal Blood 2007 )
Đẫm Máu HD-VietSub Đẫm Máu Blood Out
Strike The Blood Tập 24/24 VietSub Strike The Blood Strike The Blood