Quỷ Ám

The Exorcist (1973)
Status:
VietSub - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Kinh Dị,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
William Friedkin

Diễn viên:
Ellen Burstyn, Max von Sydow and Linda Blair, Kitty Winn, Jack MacGowran, Jason Miller, Linda Blair, Mercedes McCambridge

Thời lượng:
122 phút

Năm phát hành:
1973
2,721
8.1
9 / 10
2 bình chọn
Thông tin

Quỷ Ám VietSub - HD

 Quỷ Ám :Trong một lần khai quật khảo cổ tại Irag, Lankester Merrin (Max von Sydow)-một nhà khảo cổ học và cũng là một mục sư-đã tìm ra một chiếc bùa nhỏ và nhận ra nó khớp với bức tượng của Pazuzu, một loài quỷ dữ mà Merrin đánh bại nhiều năm trước.

Merrin nghi ngờ rằng thời khắc chạm trán lần nữa cùng loài chúa quỷ này đã đến. Trong lúc đó, tại khu vực Georgetown thuộc Washington, D.C., nữ diễn viên Chris McNeil (Ellen Burstyn) bắt đầu để ý đến những hành vi thay đổi một cách bất thường và đáng sợ của con gái mình, Regan (Linda Blair), như nói tục không ngớt và sở hữu một sức mạnh dị thường. Khi việc sử dụng thuốc không có tác dụng với cô bé, Regan được dắt đi chẩn đoán, nhưng kết quả X-ray không thể cho thấy bất cứ thứ gì, khiến các bác sĩ vô cùng bối rối.

Trong khi ở thực tế, Regan bị chiếm hữu bởi Pazuzu, kẻ mà trước đó từng là một người bạn trong tưởng tượng của cô bé, tự xưng là "Thuyền trưởng Howdy" và tiếp xúc với cô thông qua chiếc bảng cầu cơ. Burke Dennings (Jack McGowran), một đạo diễn người anh tham gia thực hiện bộ phim mới nhất của Chris, bất ngờ qua đời một cách bí hiểm sau khi ngã từ cửa sổ phòng ngủ của Regan trong khi thư kí của Chris, Sharon Spencer (Kitty Winn), đang có việc phải ra khỏi nhà.

Cái chết của anh được thám tử William Kinderman (Lee J. Cobb) điều tra, người đặt nghi vấn với cả Chris và người mục sư trẻ tuổi tên là Damien Karras (Jason Miller), người đánh mất lòng tin vào Chúa sau cái chết của người mẹ gốc Hy Lạp của anh khi bà già yếu và bệnh tật. Chris bắt đầu nghi ngờ Regan có liên quan đến cái chết của Burke. Sau khi Regan tấn công một thầy thuốc bệnh tâm thần, vị bác sĩ quyết định nếu Regan tin rằng cô bé bị quỷ nhập,một buổi lễ trừ tà có lẽ là hi vọng cuối cùng của Regan để bảo toàn sự trinh trắng của cô bé. Chris chấp nhận việc này cho dù cả hai mẹ con đều không theo bất cứ tín ngưỡng nào.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Quỷ Ám: Phần 1 Tập 10/10 VietSub Quỷ Ám: Phần 1 The Exorcist: Season 1
Khử Ma Đạo Trưởng HD-VietSub Khử Ma Đạo Trưởng Exorcist Master
LỜI THÌ THẦM NỬA ĐÊM HD-VietSub LỜI THÌ THẦM NỬA ĐÊM Midnight Whisper
TRÙNG QUỶ - TRÙNG QUÁI HD-VietSub TRÙNG QUỶ - TRÙNG QUÁI Harbinger Down
Ác Mộng Đêm Giáng Sinh HD-VietSub Ác Mộng Đêm Giáng Sinh A Christmas Horror Story
Tà Giáo HD-VietSub Tà Giáo The Puzzle Of Human Skin
Nữ Sinh ToKyo HD-VietSub Nữ Sinh ToKyo (tokyo Mukokuseki Syoujo)
Quỷ nhập tràng HD-VietSub Quỷ nhập tràng Compound Fracture