HD Percy Jackson: Biển Quái Vật

Percy Jackson: Biển Quái Vật

Percy Jackson: Sea Of Monsters (2013)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Thần Thoại,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Thor Freudenthal

Diễn viên:
Logan Lerman, Alexandra Daddario, Douglas Smith, Leven Rambin, Brandon T. Jackson, Jake Abel, Anthony Head, Stanley Tucci

Thời lượng:
106 phút

Năm phát hành:
2013
11,179
6.4
7.6 / 10
22 bình chọn
Thông tin

Percy Jackson: Biển Quái Vật Thuyết minh - HD

Phim  Percy Jackson: Biển Quái Vậtdựa trên Thần thoại Hy Lạp lấy bối cảnh hiện đại. Nhân vật chính là Percy Jackson - con trai thần biển Poseidon cùng 1 người phụ nữ phàm trần. Cậu luôn hoài nghi việc là con trai thần biển là 1 điều may mắn hay tai họa. Percy không có nhiều thời gian để nghiền ngẫm về điều này. Trại á thần - nơi ẩn náu an toàn duy nhất của những đứa trẻ đặc biệt như Percy bị đe dọa bởi những thế lực tàn độc. Để giải cứu đồng loại, Percy và các bạn buộc phải tìm ra bộ lông cừu vàng huyền thoại ở vùng nước chết chóc mang tên Biển Quái Vật - nơi vẫn thường được gọi là Tam giác Quỷ. Họ phải đương đầu với hàng loạt quái vật khổng lồ dưới đáy đại dương. Đây là 1 trọng trách lớn nếu như Percy không thành công, trại á thần sẽ bị xóa sổ và thế giới của các vị thần cũng sẽ sụp đổ.

Kết quả hình ảnh cho Percy Jackson: Biển Quái Vật

Percy kể lại câu chuyện của Thalia và hy sinh to lớn của mình để bảo vệ bạn bè của cô. Một Annabeth trẻ, Luke, Grover và Thalia đang chạy đến trại Half-Blood trong khi bị truy đuổi bởi những con quái vật. Thalia hy sinh bản thân mình để có được những người khác vào trại và cha cô Zeus tìm thấy một cách để cô ấy sống bằng cách chuyển đổi mình thành một cây thông, tạo ra một biên giới huyền diệu xung quanh trại để không nửa máu khác sẽ bị một số phận như cô đã làm. Trở lại trại, Percy đã bắt đầu cảm thấy giống như một "Một Quest Wonder". Ngay sau đó, Chiron và ông D điều tra một Cyclops đã bằng cách nào đó đi qua biên giới, và các Cyclops được tiết lộ là Tyson, người em trai của Percy. Sau khi các trại viên chọn vào Percy và Tyson, trại là đột nhiên bị tấn công bởi một Colchis Bull, ai vi phạm qua biên giới và tàn phá trại Half-Blood. Percy cuối cùng đánh bại nó với sự giúp đỡ của Tyson, Annabeth, và Clarisse.

Kết quả hình ảnh cho Percy Jackson: Biển Quái Vật

Kết quả hình ảnh cho Percy Jackson: Biển Quái Vật

Sau này, Luke người cai quản thành trì (người đã sống sót) đột nhiên xuất hiện và đối mặt với Percy, cố gắng để chuyển đổi các con trai của Poseidon để sự nghiệp của ông. Khi Percy từ chối, Luke biến mất. Các trại viên sớm nhận ra rằng cây Thalia đã bị đầu độc bởi Luke và rằng họ đã bị bỏ lại dễ bị tấn công. Percy hỏi Chiron về một lời tiên tri, ông tham gia vào (cho Luke đã cố gắng để mồi anh ta với những kiến thức trước đó), và sau đó thăm Oracle, người nói với anh một lời tiên tri của một nửa máu của các vị thần cả hai tiết kiệm hoặc phá hủy Olympus . Percy nói với Chiron về lời tiên tri và sau đó nói với anh rằng anh là người duy nhất sống nửa máu của các vị thần cả, do đó nửa máu trong lời tiên tri có thể tham khảo Percy mình. Annabeth và Grover sau đó tìm thấy một cách để lưu các cây khi họ tìm hiểu về Fleece vàng mà có sức mạnh chữa lành mọi thứ và sau đó họ đề xuất một cuộc tìm kiếm ông D, trong đó họ lấy từ Fleece Polyphemus ';;;;Lair trong Circeland trong Biển quái vật và sử dụng nó để chữa lành cây Thalia của.

Kết quả hình ảnh cho Percy Jackson: Biển Quái Vật

Ông D sau đó thông báo tìm kiếm, nhưng lựa chọn để dẫn đầu cuộc tìm kiếm thay vào đó, nhiều của Annabeth và mất tinh thần Percy của Clarisse. Percy sau đó thuyết phục Grover và Annabeth để đi cùng với anh ấy vào cuộc tìm kiếm, và Tyson tham gia họ chống lại mong muốn của Annabeth. Annabeth ca ngợi các Chariot của Damnation và Percy đe dọa ba trình điều khiển ( các Graeae ) để nói cho anh ta lời tiên tri của ông, khiến họ để cho anh ta một tập hợp các tọa độ trong vùng biển của quái vật trước khi đẩy nhóm từ buồng lái ở Washington DC Trong khi đi bộ xuống đường phố, Grover bị bắt cóc bởi Chris Rodriguez và đưa đến Luke. Trong khi đó, Percy, Annabeth, và Tyson gặp Hermes và ông cho họ một phích phóng thích những cơn gió từ bốn góc của trái đất, cũng như một hộp niêm phong huyền diệu đó, khi ghi âm xung quanh như một biên giới, có thể làm bất cứ điều gì biến mất. Ba đi xe Hippocampus để du thuyền của Thánh Luca, The Andromeda, nơi họ bị bắt và bị khóa trong quân ngũ. Percy giải phóng chúng với niêm phong hộp và họ trốn thoát sau khi chiến đấu thông qua người đàn ông Luca và một Manticore, bằng cách sử dụng nhiệt thoát ra trên tàu. Nhóm được tiêu thụ bởi Charybdis sau khi Tyson mất nhiệt, và họ phát hiện ra Clarisse trong dạ dày của con quái vật. Percy và Clarisse làm việc cùng nhau để thoát khỏi Charybdis ';;;;ruột, và ngay sau đó họ đến Circeland, Polyphemus';;;; hang ổ. Percy thấy Grover và năm thoát Polyphemus, lấy lông cừu và bẫy anh trong hang động của mình. Sau đó, Luke đến và yêu cầu các lông cừu từ Percy, người từ chối. Luke bắn một tia nỏ tại Percy nhưng Tyson có bu-lông ở ngực trước khi rơi xuống nước dưới đây, nhiều cú sốc của Percy. Luke bắt đầu phục hồi Kronos như Percy than vãn về sự mất Tyson. Annabeth sau đó khuyến khích Percy để lãnh đạo. Nhóm nghiên cứu sau đó trốn thoát bị giam cầm và một cuộc chiến xảy ra sau đó. Percy vật lộn với Luke trên Fleece, nhưng Luke dễ dàng đạt thế thượng phong. Luke đột nhiên bỏ đi bởi Tyson, tiết lộ đã sống sót vết thương của mình, do nước chữa lành nó, như ông là con trai của Poseidon.

Kết quả hình ảnh cho Percy Jackson: Biển Quái Vật

Nhóm đồng hồ trong phim kinh dị như Kronos tăng từ quan tài. Kronos tiêu thụ Luke và Grover, trước khi chiến đấu với Percy. Percy nhận ra rằng Riptide là "lưỡi dao bị nguyền rủa" của lời tiên tri, và giết Kronos với nó, người regurgitates Grover và Luke, hạ cánh sau trong Polyphemus ';;;;Lair. Chiến thắng của họ là ngắn ngủi như Annabeth bị đâm từ phía sau của Manticore, người bị giết lần lượt bởi Clarisse và Grover. Annabeth chết trong vòng tay của Percy, nhưng được hồi sinh bởi các Fleece. Percy sau đó cung cấp cho các lông cừu để Clarisse và họ quay trở lại trại Half-Blood. Clarisse đặt lông cừu trên cây Thalia với Annabeth bảo vệ cây qua đêm. Cả nhóm trở về vào ngày hôm sau để tìm Thalia còn sống, như lông cừu chữa lành Thalia quá nhiều và cô trở về hình dạng con người (mặc dù cây vẫn còn). Percy nhận ra rằng Thalia là con của Zeus, và do đó là một đứa trẻ có thể có của các lời tiên tri về một trong hai bảo quản, tiêu hủy Olympus. Cảnh cuối cùng cho thấy quan tài với Kronos vẫn còn trong nó phát sáng, có lẽ cho thấy rằng Kronos vẫn còn sống bằng cách nào đó.

Kết quả hình ảnh cho Percy Jackson: Biển Quái Vật

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

 

Bình luận

Phim liên quan

Kẻ Cắp Tia Chớp HD-VietSub Kẻ Cắp Tia Chớp Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief
Xác Ướp Ai Cập 1 HD-Thuyết minh Xác Ướp Ai Cập 1 The Mummy
Xác Ướp Ai Cập 2 HD-Thuyết minh Xác Ướp Ai Cập 2 The Mummy Returns
Xác Ướp Ai Cập 3 HD-Thuyết minh Xác Ướp Ai Cập 3 The Mummy: Tomb Of The Dragon Emperor
Chiến Binh Săn Phù Thủy HD-VietSub Chiến Binh Săn Phù Thủy The Last Witch Hunter
Các Vị Thần Ai Cập HD-VietSub Các Vị Thần Ai Cập Gods Of Egypt
Đại Hồng Thủy HD-VietSub Đại Hồng Thủy Noah
Dị Biệt 2 HD-VietSub Dị Biệt 2 Divergent 2