HD Nụ Hôn Thiên Đường

Nụ Hôn Thiên Đường

Paradise Kiss 2011 (2011)
Status:
VietSub - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Tâm Lý,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Takehiko Shinjo

Diễn viên:
Keiko Kitagawa, Osamu Mukai, Shunji Igarashi

Thời lượng:
114 phút

Năm phát hành:
2011
1,267
6.6
0 / 10
0 bình chọn
Thông tin

Nụ Hôn Thiên Đường VietSub - HD

  Nụ Hôn Thiên Đường - Paradise Kiss 2011: Hayasaka Yukari là một nữ sinh ngoan ngoãn, chỉ nghĩ đến việc học và làm vừa lòng cha mẹ. Đối với cô, việc học tập là sự lựa chọn hàng đầu và không quan tâm đến những vấn đề khác như các cô gái đồng trang lứa. có thể nói cô thuộc típ con gái truyền thống luôn vâng lời cha mẹ, thậm chí có phần hơi cổ hủ. Cô nghĩ là mình yêu anh chàng Hiroyuki cùng lớp và kẹp một tấm ảnh hình Hiroyuki trong sổ học sinh của mình.

Kết quả hình ảnh cho Nụ Hôn Thiên Đường

Một ngày nọ, cô được một thành viên của nhóm thiết kế hơi quái đản, tên Paradise Kiss là Nagase Arashi phát hiện và đưa ra lời mời cô làm người mẫu và có những phản ứng một cách không mấy lịch sự...

Tuy lúc đầu từ chối, nhưng vì cô đã đánh rơi sổ học sinh cùng tấm ảnh Hiroyuki trong đó nên phải quay lại Studio của họ, dần dần cô đã bị cuốn hút bởi nhóm bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đặc biệt là anh chàng George và đồng ý làm người mẫu cho nhóm thiết kế sinh viên này. 

Càng tiếp xúc nhiều với họ, cô càng nhận ra đây là người dám sống thực với bản thân, có ước mơ hoài bão và dùng chính sức mình để đạt được mơ ước của mình, khác với cô. Dần dần họ đã làm thay đổi cách suy nghĩ về cuộc sống của Yukari - một cô nữ sinh chỉ biết một lộ trình từ nhà đến trường rồi lại trở về, lập đi lập lại mỗi ngày - giúp cô sống thực với bản thân mình hơn.

Kết quả hình ảnh cho Nụ Hôn Thiên Đường

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Thiên Đường Xa Lạ HD-VietSub Thiên Đường Xa Lạ A Stranger in Paradise
Thiên Đường Tình Yêu  Tập 21/21 VietSub Thiên Đường Tình Yêu My Paradise
Đại Náo Thiên Cung HD-VietSub Đại Náo Thiên Cung The Monkey King
TÂN THIẾU LÂM TỰ HD-VietSub TÂN THIẾU LÂM TỰ Shaolin
Người Đàn Bà Áo Đen 2: Thiên Thần Chết Chóc HD-VietSub Người Đàn Bà Áo Đen 2: Thiên Thần Chết Chóc The Woman In Black 2: Angel Of Death
Nụ Hôn Thiên Thần - SCTV Tập 28 VietSub Nụ Hôn Thiên Thần - SCTV Nụ Hôn Thiên Thần - Sctv
Kiếm Khách HD-VietSub Kiếm Khách Swordsmen
Thiện Ác Đối Đầu HD-VietSub Thiện Ác Đối Đầu The Equalizer