Người nhện siêu đẳng 1

The Amazing Spider Man (2012)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Marc Webb

Diễn viên:
Chris Zylka, Sally Field, Andrew Garfield, Michael Barra, C. Thomas Howell, Embeth Davidtz, Martin Sheen, Emma Stone, Kari Coleman, Max Charles, Campbell Scott, Rhys Ifans, Irrfan Khan, Denis Leary, Jake Keiffer

Thời lượng:
136 phút

Năm phát hành:
2012
16,725
7.1
6.9 / 10
40 bình chọn
Thông tin

Người nhện siêu đẳng 1 Thuyết minh - HD

  Người nhện siêu đẳng 1 - Amazing Spider - Man hay Siêu Nhện Tái Xuất có khá nhiều khác biệt so với các phần trước tập trung ở sự khác biệt ở tính cách của các nhân vật, Peter không còn là cậu bé nhút nhát mà khá nghịch ngợm, bên cạnh đó đạo diễn Marc Webb cũng mạnh dạn đưa ra thêm nhiều thay đổi về cốt truyện để Amazing Spider-Man thực sự mới lạ so với các phiên bản cũ.

Kết quả hình ảnh cho Người nhện siêu đẳng 1

Cha mẹ Peter biến mất bí ấn và để cậu cho cô chú nuôi nấng. Sự tò mò về thân phận của bản thân lẫn những điều chưa biết về cha mẹ luôn thôi thúc cậu.

The Amazing Spider-Man (tạm dịch Người Nhện phi thường) là một bộ phim siêu anh hùng của đạo diễn Marc Webb, dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên và diễn viên Andrew Garfield thủ vai chính nhân vật Người Nhện. Bộ phim này là một khởi động lại của loạt phim Người Nhện, bộ phim thứ 4 của Columbia Pictures với những siêu anh hùng. Dàn diễn viên bao gồm Garfield trong vai Peter Parker và người bạn thân của mình, Emma Stone trong vai Gwen Stacy và Rhys Ifans trong vai Tiến sĩ Curt Connors. Bộ phim sẽ miêu tả Parker là siêu cường của mình đang phát triển ở trường trung học.

Hình ảnh có liên quan

Phát triển của bộ phim đã bắt đầu đồng thời với việc hãng Sony công bố việc hủy bỏ của Người Nhện 4. Lựa chọn cho một khởi động lại với cùng một đội ngũ sản xuất chứ không phải là phần tiếp theo khác, hãng đã công bố phát hành vào tháng 7 năm 2012 với tựa The Amazing Spider-Man.

Kết quả hình ảnh cho Người nhện siêu đẳng 1

James Vanderbilt đã được thuê để viết kịch bản trong khi Alvin Sargent và Steve Kloves đã giúp tinh chỉnh kịch bản. Quay phim bắt đầu vào tháng 12 năm 2010 tại Los Angeles trước khi chuyển đến thành phố New York với sự giúp đỡ của máy ảnh Epic RED. Bộ phim đi vào sản xuất trong tháng 4 năm 2011 với James Hoer là tham gia với số điểm phim.

Hình ảnh có liên quan

Sony Entertainment đã tập trung chiến dịch tiếp thị của hãng với một trang web quảng cáo với hình ảnh phát hành, 2 trailer sân khấu. The Amazing Spider-Man được dự kiến ​​sẽ được phát hành dưới dạng 3D và IMAX 3D vào ngày 03 tháng 7 năm 2012. Một phần tiếp theo của bộ phim đang được lên kế hoạch cho phát hành trong năm 2014 với James Vanderbilt thuê lại viết kịch bản.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Người nhện siêu đẳng 2 HD-Thuyết minh Người nhện siêu đẳng 2 The Amazing Spider-man 2: Rise Of Electro
Người Nhện 1 HD-NoSub Người Nhện 1 Spider Man
Người Nhện 2 HD-VietSub Người Nhện 2 Spider Man 2
Người Nhện 3 HD-Thuyết minh Người Nhện 3 Spider Man 3
Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Full VietSub Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi My Amazing Boyfriend
Người Nhện: Trở Về Nhà HD-VietSub Người Nhện: Trở Về Nhà Spider-man: Read More At Homecoming
Người Về Từ Sao Hỏa HD-Thuyết minh Người Về Từ Sao Hỏa The Martian
Vua Mạo Hiểm HD-Thuyết minh Vua Mạo Hiểm Dr Wai In The Scriptures With No Words