HD Người Chồng Tuyệt Vời

Người Chồng Tuyệt Vời

Samee Tee Tra (2014)
Status:
VietSub - Tập 13/13

Thể loại:
Phim bộ, Tình Cảm, Tâm Lý,

Quốc gia:
Thái Lan,

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Ploy Chermarn, Pope Thanawat, Jui Warattaya

Thời lượng:
100 phút /tập

Năm phát hành:
2014
1,890
5.6
4 / 10
2 bình chọn
Thông tin

Người Chồng Tuyệt Vời VietSub - Tập 13/13

 Người Chồng Tuyệt Vời: Ploy vào vai Garat, một phụ nữ gặp nhiều xui xẻo trong hôm nhân, và bị cho là "người phụ nữ bị nguyền rủa". Garat đã kết hôn hai lần trong quá khứ, và cuộc hôn nhân thứ ba của cô cũng đang có nguy cơ tan vỡ.

Kết quả hình ảnh cho NGƯỜI CHỒNG TUYỆT VỜI

Người chồng thứ ba của Garat qua đời trong một tai nạn xe hơi. Sau đó, Garat phát hiện ra chồng của mình đã ngoại tình và kẻ thứ ba đó không ai khác chính là Pe (Jui thủ vai), cô bạn gái thân nhất của Garat. Và hiện tại, Pe đang có thai với người chồng thứ ba của Garat. Sự thật này cũng đã chấm dứt tình bạn bao nhiêu năm giữa Garat và Pe. Khi phải gánh chịu quá nhiều bi kịch cùng một lúc, Garat đã tự tử nhưng lại không thành công. Pisut (Pope) đang sống với mẹ của mình.

Kết quả hình ảnh cho NGƯỜI CHỒNG TUYỆT VỜI

Ba mẹ anh đã li dị và ba anh là người có dòng máu hoàng gia. Pisut và Garat đã tình cờ chạm mặt nhau rất nhiều lần. Garat sau đó đã tiến hành theo đuổi Pisut. Pisut là mẫu người đàn ông truyền thống và rất sợ tiếp cận phụ nữ. Quan hệ giữa Pisut và Garat tiến triển và dần dần họ yêu nhau cho đến ngày Pisut quyết định cầu hôn Garat. Mọi chuyện tưởng chừng như tốt đẹp giữa hai người, nhưng mẹ của Pisut lại không tán thành cuộc hôn nhân này.

Kết quả hình ảnh cho NGƯỜI CHỒNG TUYỆT VỜI

Mẹ Pisut không muốn anh dính phải "người phụ nữ bị nguyền rủa". Mẹ của anh đến gặp Garat và nói với Garat rằng bà không muốn Garat đến gần con trai của mình bởi vì tình duyên bất hạnh của Garat. Sau đó, Garat đã ra sức né tránh Pisut nhưng Pisut đã quyết tâm theo đuổi và tỏ tình với Garat. Mẹ của anh đến cuối cùng phải chịu thua và chấp nhận Garat để con trai mình được hạnh phúc. Về phần Pe, Pe sau khi gặp được Pisut cũng đã yêu Pisut. Pe là một nhân viên làm chung công ty với Pisut. Pisut cũng thường xuyên giúp đỡ Pe và dẫn cô đi khám thai. Nhưng sau khi Garat lấy Pisut, nhiều vấn đề phát sinh bởi vì Garat không tin tưởng vào mối quan hệ của chồng mình và Pe. Cả mẹ của Garat và mẹ của Pisut đều không tán thành cuộc hôn nhân này.

Kết quả hình ảnh cho NGƯỜI CHỒNG TUYỆT VỜI

Mẹ của Garat cho rằng Pisut theo đuổi con gái mình chỉ vì tiền chứ không thật lòng yêu con gái của mình. Vì quá bất an nên Garat đã yêu cầu Pisut nghỉ việc. Tuy nhiên, Pisut đã không đồng ý và cả hai bên đã tránh mặt nhau trong một thời gian. Nhưng vì tình yêu của Pisut dành cho Garat quá nhiều, nên cuối cùng anh cũng chịu thua và nghỉ việc ở công ty.

Kết quả hình ảnh cho NGƯỜI CHỒNG TUYỆT VỜI

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Bão Tuyết Kinh Hoàng HD-Thuyết minh Bão Tuyết Kinh Hoàng Everest
Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh HD-VietSub Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh Zhongkui: Snow Girl And The Dark Crystal
ĐẢO HỎA TUYẾN HD-VietSub ĐẢO HỎA TUYẾN Flash Point
Tuyệt Đỉnh Kung Fu HD-VietSub Tuyệt Đỉnh Kung Fu Kung Fu Hustle
CƯỚP THẦN TUYỆT SẮC HD-VietSub CƯỚP THẦN TUYỆT SẮC Martial Angels
Nữ Hoàng Tuyết HD-VietSub Nữ Hoàng Tuyết Snow Queen
Tuyết Trắng HD-VietSub Tuyết Trắng Into The White
Sứ Mệnh Tuyệt Mật HD-VietSub Sứ Mệnh Tuyệt Mật Point Blank