HD Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Dỗi

Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Dỗi

Terminator Salvation (2009)
Status:
VietSub - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
McG

Diễn viên:
Christian Bale, Sam Worthington, Moon Bloodgood, Helena Bonham Carter, Anton Yelchin, Jadagrace Bryce, Dallas Howard, Common

Thời lượng:
115 phút

Năm phát hành:
2009
933
6.7
10 / 10
1 bình chọn
Thông tin

Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Dỗi VietSub - HD

" Kẻ Hủy Diệt 4 - Terminator Salvation" là bộ phim thứ tư của dòng phim hành động nổi tiếng "Terminator" được phát hành phần đầu vào năm 1984. Bối cảnh phim diễn ra trong thế giới giả tưởng của tương lai năm 2018, khi cuộc chiến của nhân loại với những cỗ máy hủy diệt do hệ thống máy tính thông minh siêu việt tên Skynet làm chủ. Sau khi âm mưu xóa sổ nhân loại trong hàng trăm vụ nổ hạt nhân, Skynet và binh đoàn hủy diệt của nó bắt đầu tiến hành chiến dịch truy quét và tàn sát những người sống sót.

Kết quả hình ảnh cho Kẻ Hủy Diệt 4

John Connor sẽ mang sứ mệnh là người lãnh đạo loài người đứng lên đấu tranh như đã biết từ những tập trước, và chính anh đã cử người về quá khứ để bảo vệ mẹ anh – Sarah Connor và chính bản thân anh trước sự ám sát của những Kẻ hủy diệt được gửi từ tương lai đến, cũng như hủy diệt con chip thông minh mà sau này Skynet đã sử dụng để phát triển binh đoàn máy móc.

Kết quả hình ảnh cho Kẻ Hủy Diệt 4
Tuy nhiên, John Connor lúc này chỉ mới là một người lính trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm quân đội. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi nhân vật Marcus Wright xuất hiện. Marcus tự xưng là người sống sót từ vụ nổ bom nguyên tử trong quá khứ, nhưng thật ra anh là một Kẻ hủy diệt đến từ tương lai. Trong ký ức của Marcus là sự đau xót về một đế chế máy móc bạo tàn, nơi con người hoàn toàn bị thống trị, và một sự thật là Connor sẽ bị giết vào năm 2032.

Kết quả hình ảnh cho Kẻ Hủy Diệt 4
Sứ mệnh cứu rỗi loài người được giao phó cho John Connor, và đây cũng chính là thời điểm Connor gửi Kyle Reese về quá khứ để bảo vệ mẹ anh, và để làm cha của đứa bé John Connor.

Kết quả hình ảnh cho Kẻ Hủy Diệt 4

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Kẻ Hủy Diệt HD-VietSub Kẻ Hủy Diệt The Terminator
Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét HD-VietSub Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét Terminator 2: Judgment Day
Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn HD-VietSub Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn Terminator 3: Rise Of The Machines
Kẻ Hủy Diệt 5- Thời Đại Genisys HD-VietSub Kẻ Hủy Diệt 5- Thời Đại Genisys Terminator Genisys
Người Về Từ Sao Hỏa HD-Thuyết minh Người Về Từ Sao Hỏa The Martian
Vua Mạo Hiểm HD-Thuyết minh Vua Mạo Hiểm Dr Wai In The Scriptures With No Words
Người Kiến HD-VietSub Người Kiến Ant-man