HD Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

My Neighbor Totoro (1988)
Status:
VietSub - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hoạt Hình, Hài Hước, Tâm Lý,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Hayao Miyazaki

Diễn viên:
Chika Sakamoto, Noriko Hidaka, Hitoshi Takagi

Thời lượng:
88 phút

Năm phát hành:
1988
1,856
8.2
8 / 10
1 bình chọn
Thông tin

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro VietSub - HD

  Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro: Bộ phim kể về cuộc sống của hai chị em Satsuki và Mei sau khi cùng bố chuyển về vùng nông thôn. Ngôi nhà này gần nơi bệnh viện mẹ hai cô bé đang nằm và để sau này khi mẹ chúng ra viện sẽ có môi trường sống tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro
Hai chị em nghịch ngợm và tò mò về ngôi nhà mới, ngôi nhà thật kì lạ bởi có con gì đó màu đen, rất, rất nhiều đang ẩn náu đâu đấy; có những hạt mầm xinh xinh tự ở đâu rơi xuống đất. Gần ngôi nhà có một khu rừng lớn và một cây cổ thụ rất to, nhưng chưa bao giờ hai đứa được đặt chân đến cũng bởi vì sợ. Bên nhà hàng xóm của Satsuki có một bà lão rất tốt, hay sang phụ giúp chuyện nhà, cho cô bé có thời gian đến trường học.

Kết quả hình ảnh cho Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

Kanta là cháu ngoại của bà lão, cậu ta có khuôn mặt lầm lì và thường xuyên nhìn trộm Satsuki trong lớp nhưng rất ngại khi gặp mặt cô bé, cậu sợ bước chân vào nhà Satsuki vì nghe mọi người nói rằng trong đấy có rất nhiều ma. Satsuki và Mei vào cuối tuần được đến bệnh viện thăm mẹ, những ngày còn lại, Satsuki dành thời gian viết thư cho mẹ mình để kể về cuộc sống ngày thường nhưng đầy thú vị của cô bé. 

Kết quả hình ảnh cho Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro
Khi chị đi học, Mei không có ai để chơi nên ra ngoài sân đi dạo một mình, bắt bướm hái hoa. Tình cờ hôm đó, cô bé thấy một con thú rất lạ đang mang một cái túi đựng rất nhiều hạt mầm. Cô bé đuổi theo và con thú dường như biến mất, nhưng nó lại hiện hình lên lại, cô bé vẫn đuổi theo làm con thú sợ và chạy về hang của nó. Mei chạy theo nó đến cây cổ thụ và bị rơi vào một cái lỗ. Tĩnh dậy thì Mei đang nằm trên một cánh đồng cỏ thật đẹp, nơi đó có một con thú khổng lồ đang ngủ, to gấp 100 lần con thú mà cô đã chạy theo, nó rất mập và có một cái miệng rộng toác.

 

Không hề sợ, cô bé leo lên người nó rồi ngủ quên, chỉ kịp hỏi và biết tên nó là Totoro, mặc dù con thú không hề biết nói. Khi được chị và bố tìm thấy, Totoro đã không còn ở đó, không ai tin lời Mei kể cả. Đến một ngày, khi hai chị em đi đón bố mình tại trạm xe buýt thì chính mắt Satsuki đã thấy Totoro và cho con thú mượn cây dù, con thú chờ một chuyến xe buýt rất lạ, chiếc xe đó là một con mèo với hai con mắt sáng lóa như hai bóng đèn. Để biết ơn, Totoro tặng hai chị em một túi đầy hạt mầm và đem về nhà trồng, điều kì diệu đã đến từ hôm đó...

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Con Ma Nhà Hàng Xóm HD-VietSub Con Ma Nhà Hàng Xóm Ghost Neighbor
Hàng Xóm Sát Nhân HD-VietSub Hàng Xóm Sát Nhân ( The Neighbor )
Những Mảnh Ghép Cảm Xúc HD-VietSub Những Mảnh Ghép Cảm Xúc Inside Out
Vua Sư Tử HD-VietSub Vua Sư Tử The Lion King