E sa Nước Mắt Hồng Nhan

E Sa Nước Mắt Hồng Nhan (2014)
Status:
VietSub - Tập 23/49

Thể loại:
Phim bộ, Tình Cảm, Tâm Lý,

Quốc gia:
Thái Lan,

Đạo diễn:
N/A

Diễn viên:
PONG NAWAT KULRATTANARAK, WORANUCH WONGSAWAN

Thời lượng:
45 phút/tập

Năm phát hành:
2014
1,424
8.9
0 / 10
0 bình chọn
Thông tin

E sa Nước Mắt Hồng Nhan VietSub - Tập 23/49

E sa Nước Mắt Hồng Nhan: Đoạn trường một kiếp hồng nhan… “Thiên địa phong trần, hồng nhan đa truân”, trên cõi đời này, có sắc đẹp nào không “vấp” phải ít nhiều sóng gió? Nhất là hồng nhan ấy lại đầm mình trong chốn giang hồ đầy rẫy những thị phi…

Kết quả hình ảnh cho E SA Nước Mắt Hồng Nhan
Và “Nước mắt hồng nhan” được dựng trên cơ sở định mệnh giang hồ ấy, cái định mệnh gắn chặt với cuộc đời Yisa, nữ nhân xinh đẹp trót rơi vào con đường không bình yên trong những năm tối tăm của thời đại đế quốc VI hoàng hành đất Thái. Con đường ấy được nhuộm bởi máu của những giành giật, hận thù, những âm mưu, thủ đoạn giữa thế giới đàn bà đầy khốc liệt, lẫn nước mắt từ những cuộc tình vất vưởng, đẹp đẽ một cách bi kịch và trở thành dấu ấn nghẹn đắng nhức nhối trái tim, những tương ngộ vốn chỉ để vỗ về những cô đơn của số phận, xoa dịu những trống trải của cảm xúc để rồi đọng lại sau cùng là dư vị đắng nghét, nóng chát như một hớp rượu mạnh chảy vội qua huyết quản, tan sâu trong lòng thành những khoảng trống miên man.

Kết quả hình ảnh cho E SA Nước Mắt Hồng Nhan
Yisa đánh dấu cuộc đời đầy những truân chuyên của mình khi tiếng khóc đầu tiên báo hiệu sự tồn tại của cô trên cõi đời cũng là tiếng khóc tiễn đưa người mẹ. Đó là những năm đầu tiên của thời kỳ đế quốc VI đen tối. Là một đứa bé mồ côi, Yisa lớn lên trong bàn tay của người dì Azhen, vốn là một tổng quản lâu năm và thân cận nhất trong cung. Khi Yisa lên 12 tuổi, trở thành cung nữ giỏi nhất Thái Lan, mối tình đầu ập đến.

Kết quả hình ảnh cho E SA Nước Mắt Hồng Nhan
Lần đầu tiên nhìn thấy Thân vương, cô gái trẻ đã đem lòng yêu ông ta. Mười sáu tuổi, cô đã trở thành thê thiếp của Thân vương, được sủng ái, được yêu chiều, nhưng hoàn toàn không danh phận, cho đến khi cô hạ sinh Thái tử. Hạnh phúc chưa được bao lâu, Thân vương đột ngột qua đời, Yisa trở thành góa bụa ở tuổi 20 trong sự chê bai của người đời cho rằng cô có số sát phu, trong lúc cô vẫn đang mang trong mình đứa con thứ 2 của Thân vương. Kể từ đây, những âm mưu đen tối bắt đầu trỗi dậy, cuốn phăng Yisa ra khỏi hậu cung. Cô bắt đầu cuộc đời phiêu dạt giữa chốn giang hồ cùng những mối tình chông chênh, không bến đỗ…

Kết quả hình ảnh cho E SA Nước Mắt Hồng Nhan
Hồng nhan bạc phận, những đoạn trường liệu có kết thúc với Yisa xinh đẹp, đa đoan? Những người đàn ông đã đi qua cuộc đời Yisa, ai chỉ thoáng qua, ai còn ở lại?

Kết quả hình ảnh cho E SA Nước Mắt Hồng Nhan
Đón xem phim “Nước mắt hồng nhan” được bảo chứng bởi những cái tên đình đám của điện ảnh xứ Chùa Vàng.

Bình luận

Phim liên quan

HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN HD VietSub HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN Marriage Contract
Đa Nhân Cách HD-VietSub Đa Nhân Cách Anguish
Dị Nhân HD-Thuyết minh Dị Nhân X-men
Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân HD-Thuyết minh Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân X-men 2: X-men United
Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng HD-Thuyết minh Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng X-men: The Last Stand
Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói HD-Thuyết minh Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói X-men Origins: Wolverine
Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên HD-Thuyết minh Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên X-men: First Class
Dị nhân: Ngày cũ của tương lai HD-Thuyết minh Dị nhân: Ngày cũ của tương lai X-men: Days Of Future Past