HD Dưới Bầu Trời Xa Cách

Dưới Bầu Trời Xa Cách

Dưới Bầu Trời Xa Cách (2016)
Status:
VietSub - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Truyền hình, Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý,

Quốc gia:
Việt Nam, Nhật Bản,

Đạo diễn:
Vũ Trường Khoa

Diễn viên:
Quang Sự, Kerin, Chí Nhân

Thời lượng:
45 phút/tập

Năm phát hành:
2016
1,508
8.9
0 / 10
0 bình chọn
Thông tin

Dưới Bầu Trời Xa Cách VietSub - HD

Bộ phim truyền hình " Dưới bầu trời xa cách" do Việt Nam – Nhật Bản hợp tác sản xuất đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả trong nước.

Kết quả hình ảnh cho Dưới Bầu Trời Xa Cách

Sau phim truyền hình  Tuổi thanh xuân và  Khúc hát mặt trời, sẽ lại có thêm một dự án truyền hình hợp tác với nước ngoài ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim mang tên Dưới bầu trời xa cách, do đài truyền hình Việt Nam và đài truyền hình QAB của Okinawa, Nhật Bản phối hợp sản xuất. Phim chính thức lên sóng từ ngày 22/1 trên kênh VTV1.

Kết quả hình ảnh cho Dưới Bầu Trời Xa Cách

Nguồn tin hậu trường cho biết, phần sản xuất, nhân sự thực thiện từ đạo diễn, quay phim, kỹ thuật đều do phía Việt Nam đảm nhận. Trong khi đó, phía Nhật Bản sẽ hỗ trợ diễn viên đóng vai nữ chính. Đồng thời, các điều kiện ghi hình tại Nhật như về bối cảnh, việc di chuyển đều được đài QAB chuẩn bị.

Kết quả hình ảnh cho Dưới Bầu Trời Xa Cách

Dưới bầu trời xa cách là câu chuyện tình yêu giữa Hải - một du học sinh Việt Nam tại Okinawa, Nhật Bản và Eri - một phóng viên bản xứ. Ấn tượng gặp gỡ ban đầu không mấy tốt đẹp đã khiến cho Hải cương quyết cự tuyệt khi Eri tiếp cận và muốn phỏng vấn anh. Nhưng vốn là cô gái háo thắng, Eri quyết tâm phỏng vấn Hải bằng được, thậm chí bỏ tiền ra để mua thời gian của anh. Tuy nhiên sau này, chính những lần gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ về Việt Nam đã khiến Hải và Eri thay đổi cái nhìn về nhau, tình yêu giữa họ cũng dần nảy nở từ đây.

Kết quả hình ảnh cho Dưới Bầu Trời Xa CáchKết quả hình ảnh cho Dưới Bầu Trời Xa Cách

Dưới bầu trời xa cách có sự góp mặt của các diễn viên Quang Sự, Chí Nhân, Karin. Phim do Vũ Trường Khoa – đạo diễn của Hôn nhân trong ngõ hẹp thực hiện. Chia sẻ về Dưới bầu trời xa cách, đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết phim mang thông điệp là: "Có trải qua chiến tranh mới biết yêu chuộng hòa bình, có trải qua sự xa cách thì mới nhận rõ tình yêu thương đối với nhau. Đây là câu nói của một cựu chiến binh trong phim và cũng như lời tựa cho câu chuyện yêu đương nhiều trắc trở của cặp đôi Hải - Eri".

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan