Diệp Vấn 2 - Tôn Sư Truyền Kỳ

Ip Man 2 (2010)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Võ Thuật,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Wilson Yip

Diễn viên:
Hùng Đại Lâm, Chung Tử Đơn, Christian Bachini, Darren Shahlavi, Hồng Kim Bảo, Nhậm Đạt Hoa, Phàn Thiếu Hoàng, Charles Mayer, Huỳnh Hiểu Minh, Calvin Cheng Ka-Sing, Yu-Hang To, Kanin Ngo, Li Chak, Kent Cheng, Brian Thomas Burrell

Thời lượng:
108 phút

Năm phát hành:
2010
1,797
7.5
6.6 / 10
7 bình chọn
Thông tin

Diệp Vấn 2 - Tôn Sư Truyền Kỳ Thuyết minh - HD

 Diệp Vấn 2   tình sư phụ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Với cốt truyện li kì hấp dẫn, cộng với đạo diễn và dàn diễn viên nổi tiếng, tài năng Chân Tử Đan và Hùng Đại còn có nhiều diễn viên tên tuổi khác như Hồng Kim Bảo, Huỳnh Hiểu Minh, Thích Tiểu Long....

Tiếp tục từ nơi bộ phim đầu tiên kết thúc, Wing Chun chủ Ip Man và di chuyển gia đình tới Hồng Kông vào đầu những năm 1950 sau khi họ trốn thoát từ Phật Sơn. Có, Ip mong muốn mở một trường học để truyền bá nghệ thuật của mình, cũng như kiếm sống trong thời điểm khó khăn, nhưng ông đã gặp khó khăn thu hút sinh viên do anh không có danh tiếng trong thành phố. Một ngày nọ, một người đàn ông trẻ tuổi tên là Wong Leung xuất hiện và kịp thời thách thức IP đến một cuộc chiến, nhưng dễ dàng bị đánh bại. Wong lá làm nhục, chỉ để trở về với một số người bạn đến băng đảng lên trên anh ta. Ip nhịp đập họ là tốt. Choáng váng và gây ấn tượng bởi kỹ năng của mình, Wong và bạn bè mình trở thành sinh viên đầu tiên của Ip, mang lại nhiều môn đệ để giúp nhà trường phát triển mạnh.

Kết quả hình ảnh cho diệp vấn 2 - tôn sư truyền kỳ,

Wong sau đó được bắt đăng poster quảng cáo cho các trường học của một số Hưng Gar sinh viên. Một trong những thách thức họ Wong và thua cuộc, nhưng bạn bè của mình đi Wong bắt làm con tin để trả thù và đòi một khoản tiền chuộc từ Ip. Ip đi đến các chợ địa phương theo hướng dẫn, nhưng cuộc họp kết thúc trong một cuộc đối đầu với một đám đông ngày càng tăng của sinh viên Hồng Gia Quyền. Ip và Wong chiến đấu theo cách của họ bên ngoài để đáp ứng Jin Shanzhao - võ sĩ và cựu tên cướp trong bộ phim đầu tiên - những người đến để giải thoát họ với băng đảng của mình. Các bậc thầy của học sinh và người đứng đầu của liên minh của Hồng Kông các câu lạc bộ võ thuật, Hưng Chun-nam, đến để phá vỡ các cuộc chiến. Ip giới thiệu về mình, và Hưng thông báo cho ông rằng trước khi thiết lập một trường học, anh cần phải tham dự một buổi lễ đặc biệt chiến đấu để kiểm tra giá trị của mình. Ip, Wong và Jin sau đó bị bắt giữ bởi Officer Fatso cho gây rối trật tự nhưng sau đó được thả tại ngoại. Hưng và Fatso sau đó được chứng minh là có tác dụng thu như miễn cưỡng cho các trường học võ thuật (bao gồm Hưng) như là một phần của một cây vợt bảo vệ do Giám Wallace, một sĩ quan tham nhũng trong ngành cảnh sát Hồng Kông. 

Kết quả hình ảnh cho diệp vấn 2 - tôn sư truyền kỳ,

Ip tham dự buổi lễ và đánh bại đối thủ đầu tiên của mình, trước khi đánh một trận hòa với đối thủ cuối cùng, Hưng. Ip được phép tiếp tục chạy trường của mình với điều kiện là ông trả tiền phí bảo vệ hàng tháng của ông, nhưng ông từ chối. Do đó Hưng có học sinh của mình đi lang thang ở phía trước của Chun Trường Wing và quấy rối bất cứ ai quan tâm, gây ra một cuộc ẩu đả đường phố giữa họ và các đệ tử của Diệp Vấn. Do đó Ip bị buộc phải đóng cửa và di chuyển đến gần trường để về nhà. Ip sớm đối mặt với Hùng, người đổ lỗi cho anh từ khi anh sẽ không trả tiền phí bảo vệ mình, trong khi Ip chỉ trích quản lý sinh viên của ông Hùng. Hưng khẳng định rằng ông đang làm những gì ông phải và cũng khẳng định họ kết thúc cuộc chiến của họ, nhưng trong cuộc gặp gỡ này, Ip dừng Hưng vô tình đá con trai của mình như là đột nhiên anh xuất hiện, kiếm sự tôn trọng từ anh ấy. Ip lá, và ngày hôm sau, Hùng mời anh một trận đấu quyền anh của Anh, ông đã giúp thành lập, lặng lẽ đến các điều khoản với anh ta.

Kết quả hình ảnh cho diệp vấn 2 - tôn sư truyền kỳ,

Các cuộc thi đấm bốc cho phép cho một cuộc biểu tình của các trường võ thuật khác nhau để giúp quảng bá bản thân và văn hóa Trung Quốc của họ. Tuy nhiên, võ sĩ quyền Anh của sự kiện sao, Taylor "The Twister" Milos, một người đàn ông kiêu ngạo, phân biệt chủng tộc và tàn bạo, công khai nhục mạ và tấn công các sinh viên, gây hỗn loạn như những bậc thầy cố gắng để khôi phục lại trật tự. Hưng chấp nhận thách thức Twister của một cuộc chiến để ông có thể bảo vệ nền văn hóa của mình. Mặc dù Hưng có mặt trên lúc đầu do phạm vi rộng hơn của ông về kỹ năng, ở vòng thứ hai ông bị một đòn misfortunate và tàn phá nặng nề disorientates anh. Như ông chiến đấu trên, ông bắt đầu yếu dần suyễn của mình và cuối cùng đã bị đánh đến chết bởi các võ sĩ quyền Anh, khi ông không chịu từ bỏ và cho phép người đàn ông để xúc phạm văn hóa và con người của mình. Tin tức về cái chết của Hùng nhanh chóng lan truyền khắp dân chúng tức giận của Trung Quốc, gây ra một vụ bê bối mà spurs Wallace để tổ chức một cuộc họp báo, nơi ông đã nói dối rằng cái chết của Hùng là một tai nạn, mà Twister tổ chức trở lại trong thời gian thử thách của Hùng và rằng ông là một kẻ yếu đuối người qua đời sau vài đấm. Twister thông báo rằng anh sẽ chấp nhận bất kỳ thách thức từ Trung Quốc và xoa xoa nó vào khán giả rằng ông sẽ giết tất cả võ sĩ quyền Trung Quốc tại Hồng Kông để chứng minh sự vượt trội cho là của boxing tây. Ip Man đã đến để thách thức Twister đến một cuộc chiến.

Khi vợ anh phải lao động, Ip kết thúc đào tạo và bắt đầu cuộc chiến với Twister. Trao đổi Ip thổi với các võ sĩ quyền Anh và dường như bị choáng ngợp bởi cơ tuyệt của người phương tây lúc đầu, nhưng bắt đầu làm cho một sự trở lại bằng cách sử dụng các kỹ thuật đa dạng hơn và tốc độ tuyệt vời. Ông nhận được một cú đấm bất hợp pháp từ Twister sau khi chuông vòng thứ hai, và cũng là nói với ông sẽ bị loại cho bằng đá do các thẩm phán (nhờ quản lý của Twister) thay đổi các quy tắc trong suốt trận đấu. Khi có vẻ như cuối cùng, Ip nhớ tinh thần yêu nước của Hùng và được thúc đẩy để đi vào. Ông thay đổi chiến lược của mình và tấn công cánh tay của võ sĩ quyền Anh để vô hiệu hóa nó. Cuộc chiến được đưa đến một kết thúc tuyệt đỉnh như Ip Man mưa thổi sau khi thổi vào mặt gõ xuống Twister của (gợi nhớ đến bộ phim đầu tiên), với những đoạn hồi tưởng phản ánh sát của cơ quan này của Thầy Hưng. Trong khi Trung Quốc kỷ niệm, Wallace cuối cùng đã bị bắt bởi cấp trên của mình để tham nhũng, như Fatso đã bí mật báo cáo anh. Ip sau đó cung cấp cho một bài phát biểu trước khán giả, nói rằng mặc dù sự khác biệt giữa các chủng tộc và văn hóa của họ, ông mong muốn cho tất cả mọi người phải tôn trọng lẫn nhau bất kể tình trạng của họ. Cả khán giả phương Tây và Trung Quốc cung cấp cho anh ta một hoan nghênh nhiệt liệt trong khi quản lý Twister của bỏ đi, không hạnh phúc tại thất bại. Ip đi về nhà và đoàn tụ với gia đình của mình, bao gồm cả con trai thứ hai mới sinh của mình, Diệp Chính.

Một cảnh cuối cùng cho thấy Ip được giới thiệu với một cậu bé tên là Bruce Lee ai muốn học Wing Chun để "đánh người anh không thích". Ip mỉm cười và chỉ cần nói với các cậu bé để "trở lại khi ông lớn tuổi".

Bình luận

Phim liên quan

Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Tập 45/45 VietSub Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết The Classic Of Mountains And Seas
Tây Du Ký Lạ Truyện HD-Thuyết minh Tây Du Ký Lạ Truyện Journey To The West Surprise
Doraemon: Truyền Thuyết Về Vua Mặt Trời Nobita HD-Thuyết minh Doraemon: Truyền Thuyết Về Vua Mặt Trời Nobita The Legend Of The Sun King
Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện HD-VietSub Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện Journey To The West: Conquering The Demons
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Tập 52/52 VietSub Cổ Kiếm Kỳ Đàm Swords Of Legends
Truyền Thuyết Rồng Thiêng HD-VietSub Truyền Thuyết Rồng Thiêng Dragon Lore Curse Of The Shadow
TRUYỀN THUYẾT LIÊU TRAI 1 Full VietSub TRUYỀN THUYẾT LIÊU TRAI 1 Dark Tales