HD Đại Nội Mật Thám

Đại Nội Mật Thám

Forbidden City Cop (1996)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Võ Thuật, Cổ Trang, Hài Hước,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Cốc Đức Chiêu

Diễn viên:
Carina Lau, Châu Tinh Trì, Vincent Kok, Indra Leech, Tats Lau, Kar-Ying Law, Kin-Yan Lee, Shun-Yee Yuen, King-Man Chik, Elvina Kong, Tat-Ming Cheung, Cheung-Yan Yuen, Hang-Sang Poon, Carman Lee, Lik-Chi Lee

Thời lượng:
89 phút

Năm phát hành:
1996
5,366
7
7.5 / 10
4 bình chọn
Thông tin

Đại Nội Mật Thám Thuyết minh - HD

 Đại Nội Mật Thám - Forbidden City Cop: Cung, Hỷ, Phát, Tài là bốn cao thủ hoàng cung chuyên bảo vệ Hoàng Thượng. Trong đó Phát là người tuy không biết võ công nhưng đầu óc lanh lợi, phát minh ra được những món đồ kỳ lạ. 

Kết quả hình ảnh cho Đại Nội Mật Thám

Ling Ling Fat là một tiếng Quảng Đông chơi chữ trên mã số "008", một tham chiếu đến James Bond , có số lượng là 007 (xem Từ Bắc Kinh với tình yêu ), cũng như một phần của Quảng Đông Trung Quốc năm mới chúc mừng ';s: "Kung hei choy chất béo "(恭喜发财). Ling Ling Fat (Châu Tinh Trì) là, bởi di sản, một thành viên của Hoàng đế Trung Quốc vệ sĩ cá nhân ưu tú ';s. Ông thuộc bộ tộc của Baolong, nghĩa đen là "Vua Bảo vệ".

Kết quả hình ảnh cho Đại Nội Mật Thám

Thay vì nghiên cứu võ thuật , giống như vệ sĩ của anh ta, Ling Ling Fat làm cho các phát minh khác thường, chẳng hạn như đại bác bắn ra từ miệng, máy bay trực thăng cánh quạt và nam châm . Ông cũng thực hành phụ khoa , và dành thời gian với người vợ yêu thương của mình (Lưu Gia Linh). Trong đầu của bộ phim, Ling Ling Fat không bắt một nhóm kiếm sĩ xấu xí đang lui Tử Cấm Thành , nhưng ông không quản lý để có được một kung fu dẫn sử dụng, bay Fairy, từ một trong những kiếm sĩ. Trong một khán giả với Hoàng đế, sáng chế dường như vô dụng Ling Ling Fat và sự thiếu hiểu biết của ông về võ thuật giận dư Hoàng đế, người demotes ông nhiệm vụ tầm thường xung quanh cung điện. Trong khi đó, Faceless, Vua của Gum Tribe, kế hoạch ám sát Hoàng đế và vượt qua Trung Quốc. Gum Tribe tạo ra một dòng bằng cách mời tất cả các bác sĩ của Trung Quốc đến một triển lãm y tế, trong đó một người nước ngoài là để được mổ xẻ. Ling Ling Fat và Hoàng đế riêng khởi hành cho sự kiện này. Trong khi Ling Ling Fat và lễ vợ của mình tại một chuỗi các nhà hàng, người đàn ông Gum giết ba vệ sĩ còn lại của Hoàng đế. Những sát thủ đưa Hoàng đế bất tỉnh trong một trang phục người ngoài hành tinh đến nay ông là người ngoài hành tinh cho giải phẫu. Cũng như Ling Ling Fat và các bác sĩ khác khám phá bản sắc của Hoàng đế, sát thủ Gum bắt đầu để giết mổ tất cả mọi người tham dự.

Kết quả hình ảnh cho Đại Nội Mật Thám

Ling Ling Fat sử dụng trí thông minh và sáng chế của mình để đánh bại những sát thủ. Hoàng đế tôn vinh Ling Ling Fat cho sự thành công của mình và cho anh ta một viên ngọc rất lớn như một phần thưởng. Cho chuyển nhượng tiếp theo của mình, Hoàng đế phí Ling Ling Fat với điều tra một người vợ lẽ trong tương lai, các cô gái điếm xinh đẹp Gum Tso ( Carman Lee ). Ling Ling Fat gặp Gum Tso mà bạn không biết vợ mình và khó kiềm chế bản thân từ những tiến bộ quyến rũ của cô. Ông cho cô ngọc trai khổng lồ và nằm về nó với vợ mình. Sau đó, Gum Tso ngạc nhiên Ling Ling Fat tại nhà của ông, buộc một cuộc đối đầu bạo lực và hành động giữa Ling Ling Fat và gia đình vợ. Ling Ling Fat lìa bỏ vợ đầy nước mắt của mình và bỏ đi cùng với Gum Tso. Khi Ling Ling Fat mang Gum Tso cung điện, ông và Hoàng đế ném Gum Tso trong chuỗi và tiết lộ rằng cô ấy thực sự là Faceless trong ngụy trang. Ling Ling Fat đã giải mã danh tính thực sự của Gum Tso trong cuộc gặp gỡ và tranh thủ được toàn bộ gia đình của mình trong một mưu mẹo để đánh lừa Faceless. Hoàng đế bắt đầu phân phát giải thưởng diễn xuất cho các thành viên gia đình khác nhau Ling Ling Fat, nhưng Faceless quản lý để thoát. Một lần nữa, Ling Ling Fat dùng phát minh và trí thông minh của mình để chống lại Faceless, nhưng Faceless chiến đấu trở lại với các kỹ thuật võ thuật mạnh mẽ.

Kết quả hình ảnh cho Đại Nội Mật Thám

Trên bờ vực của sự thất bại, Ling Ling Fat là tấn công bởi một tia chớp có nghĩa là cho Faceless mà tỉnh dậy tiềm năng của mình và cho phép anh ta sử dụng các kỹ thuật bay Tiên ông đã học được từ hướng dẫn ông đã đạt được vào đầu của bộ phim, do đó phá hủy Faceless.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Thợ Săn Thành Phố HD-VietSub Thợ Săn Thành Phố City Hunter
Thành Phố Tội Ác 2 HD-VietSub Thành Phố Tội Ác 2 Sin City: A Dame To Kill For
Toàn Thành Giới Bị HD-VietSub Toàn Thành Giới Bị City Under Siege
Mê Thành - Wild City HD-VietSub Mê Thành - Wild City Wild City
Thành Phố Bóng Đêm HD-VietSub Thành Phố Bóng Đêm Dark City
Côn Đồ Thành Phố 1 Full VietSub Côn Đồ Thành Phố 1 ( Mob City Season 1 )
Thành Phố Dưới Lòng Đất HD-VietSub Thành Phố Dưới Lòng Đất City Of Ember
Mekaku City Actors Tập 12/12 VietSub Mekaku City Actors Mekaku City Actors