Cướp biển vùng Caribbe 2

Pirates Of The Caribbean: Dead Mans Chest (2006)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Gore Verbinski

Diễn viên:
Johnny Depp, Orlando Bloom, Keira Knightley, Jack Davenport, Bill Nighy, Jonathan Pryce, Lee Arenberg, Mackenzie Crook, Kevin Mcnally, Davidbailie, Stellan Skarsgård, Tom Hollander, Naomie Harris, Martin Klebba, David Schofield

Thời lượng:
151 phút

Năm phát hành:
2006
9,814
7.3
6.6 / 10
21 bình chọn
Thông tin

Cướp biển vùng Caribbe 2 Thuyết minh - HD

Cướp biển vùng caribe 2: Là bộ phim nói về cuối cùng sau nhiều nỗ lực Jack Sparrow đã chiếm lại đuợc con tàu huyền thoại Ngọc Trai Đen. Tuy nhiên, để giành được Ngọc Trai Đen, Jack đã gây thù kết oán với Davy Jones (thuyền trưởng con tàu ma Flying Dutchman). Để chiến thắng Davy chỉ còn cách tìm được chiếc rương tử thần và Jack – Will – Elizabeth lại dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới… Hình ảnh kì dị nhưng khá vui nhộn đã trở thành thương hiệu cho các phim do Walt Disney sản xuất. So với phần I phần II được lồng ghép thêm nhiều tình huống hài hước hơn. Các đại cảnh lớn được thiết kế công phu hoành tráng mang tới dấu ấn riêng.

cướp biển vùng Caribe 2

Đám cưới của Will Tuer và Elizabeth Swann bị gián đoạn bởi Lord Cutler Beckett của Công ty Thương mại Đông Ấn Độ, người đã có lệnh bắt giữ đối với các cặp vợ chồng cũng như cho Commodore James Norrington, cho phép thuyền trưởng Jack Sparrow để thoát khỏi nhà giam. Nơi ở của Norrington là không chắc chắn, khi ông từ chức sau khi theo đuổi ám ảnh của ông Sparrow dẫn hạm của Hải quân, HMS Dauntless, bị phá hủy trong một cơn bão. Elizabeth đang bị cầm tù, nhưng Beckett hứa hẹn tự do cho cô nếu Will dõi xuống Jack và mang la bàn ma thuật Becket của Jack mà chỉ vào bất cứ điều gì người giữ mong muốn nhất. Ngay sau đó, Thống đốc Swann cố gắng để thoát khỏi Port Royal với Elizabeth nhưng là bắt. Elizabeth thương lượng với Beckett để cô thoát ra để tìm ra la bàn mình và cô ấy giấu trên một chiếc tàu thương gia Scotland, Edinburgh Trader.

Kết quả hình ảnh cho Cướp biển vùng Caribe 2

Trên Black Pearl, Jack gặp lại người cha của Will Bootstrap Bill, người đã tiết lộ ông là một thuyền viên trên Flying Dutchman, chỉ huy bởi Davy Jones, người mà trước đây Jack đã thực hiện một thỏa thuận với tăng Trân từ sâu thẳm. Jack phải tham gia "phi hành đoàn hoặc được kéo vào Jones Davy Jones ';;;Locker bởi các quái Kraken. Cuối cùng sẽ tìm thấy phi hành đoàn của Jack trên một hòn đảo cai trị bởi bọn ăn thịt người, từ đó họ trốn thoát. Các phi hành đoàn gặp voodoo tu Tia Dalma (Naomie Harris), người đã nói với họ yếu đuối Jones ';;;là trái tim của mình, bị nhốt trong Dead Man của ngực. Định vị người Hà Lan, Will được shanghaied vào phục vụ trong khi Jones gửi Jack mang lại cho ông một trăm linh hồn nên món nợ máu của mình có thể được thanh toán. Trên Dutchman, Will gặp cha mình, và biết rằng chìa khóa của ngực là sở hữu của Jones. Sau khi chơi một trò chơi của Dice Liar của đối Davy Jones, Bootstrap giúp sẽ chạy trốn cùng với chìa khóa, nhưng Jones gửi Kraken sau anh, chìm Edinburgh Trader.

Kết quả hình ảnh cho Cướp biển vùng Caribe 2

Trong Tortuga, Jack thuê một phi hành đoàn mới, bao gồm Elizabeth, và Norrington, bây giờ là một say rượu. Tất cả các bên đến trên Isla Cruces nơi ngực được chôn cất nhưng một ba chiều gươm chiến nổ ra giữa Jack, Will, và Norrington tất cả những người muốn trái tim cho mục đích riêng của họ: Jack muốn gọi tắt Kraken, Will muốn cứu mình cha, và Norrington muốn lấy lại cuộc sống của mình. Trong sự hỗn loạn, Jack lấy trái tim và giấu nó trong một cái lọ của bụi bẩn, nhưng Norrington bí mật đánh cắp trái tim và chạy ra giả vờ lôi kéo những kẻ Jones Dutchman ';;;s phi hành đoàn. Jones tấn công Trân Châu với Kraken, mà nuốt chửng hầu hết các phi hành đoàn và phá hủy tất cả, nhưng một trong những ';;;Pearl xuồng cứu sinh s, nhưng Jack, người đã chạy trốn một thời gian ngắn, lợi nhuận và các vết thương nó với một lưới đầy chất nổ.

Jack lệnh cho những người sống sót bỏ tàu, nhưng Elizabeth xiềng xích anh vào cột buồm để các phi hành đoàn có thể thoát khỏi Kraken. Jack quản lý để thoát nhưng đã bị nuốt bởi các beastker. Jones phát hiện ra trái tim mình đang mất tích và rages. Trong Port Royal, Norrington tiếp cận Beckett và đưa cho anh trái tim và Thư Marque có nghĩa là cho Jack, cho phép ông trở lại vào lực lượng hải quân cũng như cho phép Beckett để giành quyền kiểm soát của Davy Jones và các vùng biển. The Pearl thuyền trú ẩn với Tia Dalma, nơi mà tất cả họ đều đồng ý để giải cứu Jack. Tia Dalma giới thiệu các đội trưởng sẽ hướng dẫn họ: sự hồi sinh Captain Barbossa.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Cướp biển vùng Caribbe 3 HD-Thuyết minh Cướp biển vùng Caribbe 3 Pirates Of The Caribbean: At Worlds End
Cướp biển vùng Caribbe 4 HD-Thuyết minh Cướp biển vùng Caribbe 4 Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides
Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù  HD-VietSub Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù Pirates Of The Caribbean: Dead Men Tell No Tales
Cướp Biển Vùng Caribbean 1: Lời Nguyền Tàu Ngọc Trai Đen HD-VietSub Cướp Biển Vùng Caribbean 1: Lời Nguyền Tàu Ngọc Trai Đen Pirates Of The Caribbean: The Curse Of The Black Pearl (2003)
 Salazar Báo Thù HD-VietSub Salazar Báo Thù Pirates Of The Caribbean
Đại Chiến Cương Thi HD-VietSub Đại Chiến Cương Thi The Walking Dead Vampire Vs Zombie
HẢI TẶC HD-VietSub HẢI TẶC Pirates
Hạ Chí Chưa Tới Tập 36 VietSub Hạ Chí Chưa Tới Rush To The Dead Summer