HD Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Về Của Nhà Vua

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Về Của Nhà Vua

The Lord Of The Rings: The Return Of The King (2003)
Status:
VietSub - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Phiêu Lưu,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Peter Jackson

Diễn viên:
Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen

Thời lượng:
201 phút

Năm phát hành:
2003
1,142
7.5
0 / 10
0 bình chọn
Thông tin

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Về Của Nhà Vua VietSub - HD

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3:  Sự Trở Về Của Nhà Vua - The Lord of the Rings: The Retu of the King:  Với 11 đề cử đều giành chiến thắng, đây là một trong ba bộ phim giành nhiều giải Oscar nhất. Cùng với 2 tập đầu, loạt phim "The Lord of the Rings" trở thành loạt phim nhận được nhiều đề cử tượng vàng nhất trong lịch sử giải thưởng này.

Kết quả hình ảnh cho CHÚA TỂ NHỮNG CHIẾC NHẪN: SỰ TRỞ LẠI CỦA NHÀ VUA

Phe Sauron (Bruce Spence) đã bao vây Minas Tirith – thủ đô của xứ Gondor nhằm truy sát hết giống người trên hành tinh này. Vương quốc một thời hưng thịnh nhất hơn bao giờ hết cần một vị vua tài giỏi lên lãnh đạo. Nhưng liệu Arago (Viggo Mortensen) có đáp lời dòng máu tổ tiên đang chảy trong huyết quản và tiếp nhận vị trí dành cho anh ngay từ khi mới sinh ra? Trong một chừng mực nào đó, trách nhiệm bảo vệ số phận toàn thể con người được đặt lên đôi vai rộng lớn của anh.

Kết quả hình ảnh cho CHÚA TỂ NHỮNG CHIẾC NHẪN: SỰ TRỞ LẠI CỦA NHÀ VUA

Trận chiến cuối cùng bùng nổ và quân đoàn bóng tối tụ họp, Gandalf (Ian McKellen) phải nhanh chóng tập hợp lại đội quân của Gondor với sự trợ giúp của Vua Theoden xứ Rohan (Beard Hill) người đang quy tụ các chiến binh trong một cuộc tập trận lớn nhất từ trước tới nay. Mặc dù rất dũng cảm và trung thành, lực lượng con người tỏ ra đuối sức khi đối đầu với kẻ thù.

Kết quả hình ảnh cho CHÚA TỂ NHỮNG CHIẾC NHẪN: SỰ TRỞ LẠI CỦA NHÀ VUA

Dù vậy, họ vẫn không sợ thất bại và lao vào cuộc chiến với tinh thần đoàn kết cao nhất. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung là tấn công Sauron và giúp Frodo (Elijah Wood) hoàn thành hành trình tới núi Doom nơi duy nhất tiêu hủy mãi mãi chiếc nhẫn. Nhưng càng đến gần đích cuối, trách nhiệm càng trở nên nặng nề hơn và Frodo càng phải dựa vào Samwise Gamgee (Sean Astin) hơn. Đồng hành với hai người bạn, Gollum (Andy Serkis) và bản thân chiếc nhẫn sẽ thử thách lòng trung thành và cả tính nhân đạo của chàng lùn.

Kết quả hình ảnh cho CHÚA TỂ NHỮNG CHIẾC NHẪN: SỰ TRỞ LẠI CỦA NHÀ VUA

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Chúa tể những chiếc nhẫn 1 HD-VietSub Chúa tể những chiếc nhẫn 1 The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring
Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp  HD-VietSub Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp The Lord Of The Rings: The Two Towers
Sinh Tử Chiến HD-VietSub Sinh Tử Chiến The King Of Fighters
Chiến Binh Anh Hùng HD-VietSub Chiến Binh Anh Hùng The Last King
Chiếc búa thần thánh HD-VietSub Chiếc búa thần thánh Hammer Of The Gods
Người Hobbit 2: Đại Chiến Với Rồng Lửa HD-VietSub Người Hobbit 2: Đại Chiến Với Rồng Lửa The Hobbit The Desolation Of Smaug
Chiến cuộc HD-VietSub Chiến cuộc ( A War )
Chiến binh Puli HD-VietSub Chiến binh Puli ( Puli )