HD Chào Em, Như Hoa

Chào Em, Như Hoa

Hi, Ruhua (2017)
Status:
VietSub - Tập 18/18 + Phần 2 Tập 17/17

Thể loại:
Phim bộ, Tình Cảm, Tâm Lý, Gia đình, Hài Hước, Học đường,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Thái Thông

Diễn viên:
Chúc Tự Đan, Lại Nghệ

Thời lượng:
50 phút/tập

Năm phát hành:
2017
2,746
8.9
4 / 10
1 bình chọn
Thông tin

Chào Em, Như Hoa VietSub - Tập 18/18 + Phần 2 Tập 17/17

 Chào Em Như Hoa - Hi, Ruhua: Trường đại học Hải thành có một nhân viên chào hàng vĩ đại tên là Lỗ Như Hoa, có tài biến hòa tài tình, có thể dùng tất cả mọi cách để giới thiệu đủ loại sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho Chào Em Như Hoa , Hi, Ruhua

Trong một lần đi chào hàng Lỗ Như Hoa cùng với công tử nhà giàu lớn lên ở nước ngoài Văn Sơ “ không đánh không quen”. Văn Sơ vì gia đình thúc ép mới trở về nước, lại càng đối với Lỗ Như Hoa con người hám lợi, bụng dạ hẹp hòi, con buôn có thái độ căm ghét. Nhưng khi ở chung, Văn Sơ dần dần phát hiện Lỗ Như Hoa kỳ thực không phải hoa.

Kết quả hình ảnh cho Chào Em Như Hoa , Hi, Ruhua
Vì để gom tiền mua thuốc cho em trai song sinh là Lỗ Tự Ngọc, mắc bệnh bẩm sinh, nên Lỗ Như Hoa mới nghĩ hết mọi cách vừa làm vừa học. Văn Sơ bị hấp dẫn trước sự đáng yêu, lạc quan của Như Hoa. Nhưng vào lúc tình cảm hai người dần dần trở nên tốt hơn, họ lại bị cản trở vì bệnh tình của em trai Như Hoa và áp lực của gia đình Văn Sơ.

Kết quả hình ảnh cho Chào Em Như Hoa , Hi, Ruhua

Nhất là sự quan tâm đặc biệt của CEO tập đoàn Bối thị, Bối Triệt lại càng khiến tình cảm hai người xuất hiện nguy cơ. Lỗ Như Hoa trước giờ chưa từng cúi đầu trước cuộc sống, mà Văn Sơ tình nguyện loại bỏ mọi chướng ngại đi về hướng Lỗ Như Hoa, làm cho cô gái xương rồng Lỗ Như Hoa cũng phải nở hoa giữa sa mạc khô cằn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan