HD Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên

Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên

Captain America: The First Avenger (2011)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Joe Johnston,

Diễn viên:
Chris Evans, Hayley Atwell, Sebastian Stan, Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Dominic Cooper, Richard Armitage, Stanley Tucci, Samuel L. Jackson, Toby Jones, Neal Mcdonough, Derek Luke, Kenneth Choi, Bruno Ricci, Jj Feild,

Thời lượng:
124 phút

Năm phát hành:
2011
2,380
6.8
9.3 / 10
3 bình chọn
Thông tin

Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên Thuyết minh - HD

 Captain America: Kẻ báo thù đầu tiênLà một chàng trai yếu ớt, cân nặng chỉ 50kg, mang tâm trạng nhục nhã cực độ vì bị quân đội từ chối do sức khỏe chỉ được xếp vào loại “bất lực”, Steve Rogers lập tức xin tình nguyện tham gia một chương trình thử nghiệm của chính phủ có tên Super Soldier (Siêu Chiến Sĩ) do một nhà khoa học lãnh đạo mang mật danh “Pr Erskine” thực hiện, nhằm chế tạo một loại “siêu huyết thanh” để tạo nên một thế hệ lính chiến đấu mới.

Kết quả hình ảnh cho Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên

Bởi vậy, Rogers được xem là một ứng viên lý tưởng cho công việc này. Anh ta được bí mật đưa đến một phòng thí nghiệm tại Washington, ở đó người ta chích cho anh ta một liều “siêu huyết thanh” rồi cho phóng xạ bằng “tia vita”. Về mặt trí tuệ, Rogers không có phát kiến gì đáng kể vượt qua được kế hoạch New Deal của tổng thống Roosevelt, nhưng về cơ bắp, anh ta có khả năng nhấc bổng những khối nặng 400kg, có một sự lanh lợi đáng sợ và một ý chí không gì chế ngự nổi, nhưng khổ nỗi lại không có chút quyền lực siêu phàm nào.

Kết quả hình ảnh cho Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Captain America: Chiến Binh Mùa Đông HD-Thuyết minh Captain America: Chiến Binh Mùa Đông Captain America 2: The Winter Soldier
Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng HD-VietSub Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng Captain America: Civil War (2016)
Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư HD-VietSub Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư Once Upon a Time in China and America
Người Về Từ Sao Hỏa HD-Thuyết minh Người Về Từ Sao Hỏa The Martian
Vua Mạo Hiểm HD-Thuyết minh Vua Mạo Hiểm Dr Wai In The Scriptures With No Words
Người Kiến HD-VietSub Người Kiến Ant-man
Biển Sâu Dậy Sóng SD-VietSub Biển Sâu Dậy Sóng In The Heart Of The Sea