Biệt Đội Đánh Thuê 1

The Expendables 1 (2010)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
Sylvester Stallone

Diễn viên:
Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Dolph Lundgren, Eric Roberts, Randy Couture, Steve Austin, David Zayas, Giselle Itie, Terry Crews, Mickey Rourke

Thời lượng:
103 phút

Năm phát hành:
2010
2,700
6.5
8.4 / 10
5 bình chọn
Thông tin

Biệt Đội Đánh Thuê 1 Thuyết minh - HD

 Biệt Đội Đánh Thuê 1 - The Expendables 1: Nhóm Expendables là một nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp, những thành viên trong nhóm này đều có kỹ năng riêng, họ luôn làm tốt nhiệm vụ được giao. Tên từng người trong nhóm này là: Baey Ross, Lee Christmas, Yin Yang, Gunner Jensen, Hale Caesar và Toll Road. Vào cảnh đầu phim, nhóm Expendables lên con tàu hải tặc Somalia để giải cứu con tin, lúc tiêu diệt xong bọn hải tặc thì Gunner Jensen đòi treo cổ tên hải tặc còn sống sót. Biết cả nhóm không thể ngăn Jensen nên Yin Yang lao vào đánh Jensen, Jensen tức giận định đâm Yang nhưng trưởng nhóm Baey Ross cản lại. Nhóm Expendables về Mỹ, Baey miễn cưỡng tách Jensen ra khỏi nhóm vì anh ta không nghe lời Baey.

Kết quả hình ảnh cho Biệt Đội Đánh Thuê 1

Baey vào nhà thờ gặp ông Đặc vụ CIA biệt danh Church nhận hợp đồng, Church bảo Baey rằng Tướng quân Garza trên hòn đảo Vilena ở Vịnh Mexico đang gây khó khăn cho các Đặc vụ cấp dưới của ông ta, Church muốn nhóm của Baey đi khử Tướng quân Garza. Baey và Lee Christmas lấy máy bay bay đến Vilena do thám tình hình trước, họ được cô gái gián điệp Sandra cung cấp đầy đủ thông tin về quân sự, thực ra Sandra chính là con gái Tướng quân Garza. Do có rắc rối xảy ra nên Baey và Lee giết hết đội lính nhỏ của Garza rồi bỏ chạy, họ bị nhiều binh lính khác đuổi theo. Ra đến bến tàu, Sandra từ chối không chịu trốn theo Baey và Lee, cô ta lên xe chạy đi. Baey và Lee lên máy bay về Mỹ, trước khi bay đi họ dùng súng máy trên máy bay nã đạn vào bọn lính Vilena bên dưới.

Biệt Đội Đánh Thuê (The Expendables) là bộ phim hành động hoành tráng nhất trong năm 2010 của Hollywood. Bộ phim khơi gợi lại thời kỳ huy hoàng của những bộ phim hành động thập niên 80-90 và tôn vinh những màn đấu võ đỉnh cao, những cảnh chiến đấu thực thụ của những người hùng cơ bắp chứ không phải là màn trình diễn kỹ xảo như những bộ phim hành động gần đây.

Kết quả hình ảnh cho biệt đội đánh thuê 1

The Expendables có sự góp mặt của một “biệt đội trong mơ” gồm những ngôi sao xuất sắc, những diễn viên mà tên tuổi hầu như đã đi vào lịch sử điện ảnh Mỹ như: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Dolph Lundgren, Eric Roberts, Randy Couture, Steve Austin, David Zayas, Giselle Itie, Terry Crews, Mickey Rourke … Với sự kết hợp này,có thể nói Biệt Đội Đánh Thuê là một bộ phim đặc biệt có 1 không 2 với sức hấp dẫn khó chối từ.

Kết quả hình ảnh cho biệt đội đánh thuê 1

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận

Phim liên quan

Biệt Đội Đánh Thuê 2 HD-Thuyết minh Biệt Đội Đánh Thuê 2 The Expendables 2
Biệt Đội Đánh Thuê 3 HD-Thuyết minh Biệt Đội Đánh Thuê 3 The Expendables 3
Hợp Đồng Giết Thuê HD-Thuyết minh Hợp Đồng Giết Thuê Fatal Contact
Sát Thủ Giết Thuê HD-VietSub Sát Thủ Giết Thuê Collateral
Siêu Nhân Phép Thuật - Cô Dâu Của Infershia HD-VietSub Siêu Nhân Phép Thuật - Cô Dâu Của Infershia Mahou Sentai Magiranger The Movie
Câu chuyện lúc nửa đêm HD-VietSub Câu chuyện lúc nửa đêm Goosebumps
Người Về Từ Sao Hỏa HD-Thuyết minh Người Về Từ Sao Hỏa The Martian