Baahubali 1: Khởi đầu cuộc chiến

Baahubali: The Beginning (2015)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Chiến Tranh,

Quốc gia:
Ấn Độ,

Đạo diễn:
S.s. Rajamouli,

Diễn viên:
Nasser, S.s. Rajamouli, Prabhas, Rana Daggubati, Anushka Shetty, Tamannaah Bhatia, Ramya Krishnan, Sudeep, Satyaraj, Tanikella Bharani, Prabhakar, Rohini, Nora Fatehi, Gabriela Bertante, Subbaraya Sarma,

Thời lượng:
159 phút

Năm phát hành:
2015
6,350
8.9
8.5 / 10
8 bình chọn
Thông tin

Baahubali 1: Khởi đầu cuộc chiến Thuyết minh - HD

Phim  Baahubali 1 - Khởi đầu cuộc chiến xoay quanh vụ tranh chấp giữa anh em kéo dài suốt 2 thế hệ (xây dựng dựa trên nguyên tác truyền hình bao gồm 2 phần, tập này là phần 1). Phần 1 cho thấy các anh em Baahubali và Bhallaladeva luôn chiến đấu để giành ngôi vua Mahishmathi.

Bahubali: The Beginning 2015

Baahubali: The Beginning là 2015 Ấn Độ sử thi tiểu thuyết lịch sử phim của đạo diễn SS Rajamouli. Được sản xuất bởi Shobu Yarlagadda và Prasad Devineni, nó là đầu tiên của hai phần phim. Bộ phim được thực hiện đồng thời trong Telugu và Tamil và lồng Tiếng Hin-ddi, Malayalam và Pháp ngữ. Một câu chuyện hư cấu của hai anh em chiến đấu để kiểm soát một vương quốc cổ của Ấn Độ, nó sao Prabhas, Rana Daggubati, Tamannaah và Anushka Shetty trong vai chính.

Kết quả hình ảnh cho baahubali 1

Ramya Krishnan, Sathyaraj, Nassar, Adivi Sesh, Tanikella Bharani và Sudeep xuất hiện trong vai trò hỗ trợ. Soundtrack và nền số được sáng tác bởi MM Keeravani trong khi quay phim, biên tập, chỉ đạo nghệ thuật và hiệu ứng hình ảnh giám sát được thực hiện bởi KK Senthil Kumar, Kotagiri Venkateswara Rao, Sabu Cyril và V. Srinivas Mohan tương ứng.

Kết quả hình ảnh cho baahubali 1

Bộ phim được thực hiện trên một ngân sách của ₹ 120 triệu rupee (US $ 18 triệu) phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 7 2015 để đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của Ấn Độ ở Ấn Độ  và thứ ba có doanh thu cao nhất điện ảnh Ấn Độ trên toàn cầu.

Kết quả hình ảnh cho baahubali 1

Nó đã trở thành người đầu tiên phim phía nam Ấn Độ để thu về hơn ₹ 600 triệu rupee (90 triệu $) trên toàn thế giới và lần đầu tiên phi phim Tiếng Hin-ddi để thu về hơn ₹ 100 triệu rupee (15 triệu US $) trong mệnh danh là phiên bản Tiếng Hin-ddi ở Ấn Độ. Đây cũng là doanh thu cao nhất Telugu  phim của mọi thời đại.

Kết quả hình ảnh cho baahubali 1

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Sử Thi Baahubali 1 : Khởi nguyên HD-VietSub Sử Thi Baahubali 1 : Khởi nguyên Baahubali The Beginning
NỮ CHIẾN BINH GỢI CẢM HD-VietSub NỮ CHIẾN BINH GỢI CẢM The End Of The Beginning
Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc HD-VietSub Sử Thi Baahubali 2: Kết Thúc Bahubali 2: The Conclusion
Chiếc búa thần thánh HD-VietSub Chiếc búa thần thánh Hammer Of The Gods
Người Hobbit 2: Đại Chiến Với Rồng Lửa HD-VietSub Người Hobbit 2: Đại Chiến Với Rồng Lửa The Hobbit The Desolation Of Smaug
Chiến cuộc HD-VietSub Chiến cuộc ( A War )
Chiến binh Puli HD-VietSub Chiến binh Puli ( Puli )