HD Anh Hùng Bán Dạo

Anh Hùng Bán Dạo

Wheels On Meals (1984)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Võ Thuật, Hài Hước, Hình Sự,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Đạo diễn:
Hồng Kim Bảo

Diễn viên:
Thành Long, Hồng Kim Bảo, Benny Urquidez, Biao Yuen, Keith Vitali, Herb Edelman, Lola Forner, Susana Sentís, José Sancho, Miguel Palenzuela, Josep Lluís Fonoll, Amparo Moreno, Josep L. Dallester, Montserrat Julió, Luis Monte

Thời lượng:
104 phút

Năm phát hành:
1984
20,100
7.3
8.3 / 10
41 bình chọn
Thông tin

Anh Hùng Bán Dạo Thuyết minh - HD

Anh Hùng Bán Dạo - Quán ăn lưu động: Do Thành Long và Hồng Kim Bảo vào vai 2 anh chàng bán thức ăn dạo trên đường phố tình cờ quen được với một cô nàng móc túi Sylvia. Đột nhiên Sylvia bị bắt cóc khi phát hiện ra mình là người thừa kế một gia sản khổng lồ. Hai người đã cùng nhau tìm cách cứu cô thoát khỏi tay bọn xấu.

Quán Ăn Lưu Động

Quán Ăn Lưu Động Thomas (Jackie Chan) và David (Yuen Biao) là anh em họ người chạy một thức ăn nhanh trong van Barcelona . Các thực phẩm được phân phối bởi Thomas, người lao xung quanh quảng trường trên mộtván trượt . Sau khi chống lại một băng đảng biker họ tiếp tục kinh doanh như bình thường. Họ đi thăm cha của David là người trong một bệnh viện tâm thần và va vào Sylvia ( Lola Foer ) là người con gái của người bạn gái của cha David. Thomas khuyến khích David để cố gắng mời cô ấy đi vào một ngày và gà trong số này làm lý do cô đã có thể nói không nào. Cắt xe phục vụ thức ăn muộn vào ban đêm, nơi Thomas vô tình đâm sầm vào Sylvia người giả vờ là một cô gái điếm . 

Kết quả hình ảnh cho ANH HÙNG BÁN DẠO

Nhưng Sylvia thực sự là một tên móc túi và cướp cô một người đàn ông trong một phòng ngủ và bỏ chạy đến van thức ăn nhanh của họ. Cả Thomas và David đang say mê cô ấy. Nhưng sau khi cho phép cô ở lại trong họ căn hộ tối hôm đó, họ thức để tìm Sylvia và tiền bạc của họ đã biến mất. Ngày hôm sau, họ va vào Moby (Hồng Kim Bảo), một vụng về thám tử tư cũng đang theo dõi Sylvia. Sau đó họ phát hiện ra rằng Sylvia là người thừa kế một di sản khá lớn mà một băng đảng tội phạm đang cố gắng để ăn cắp từ cô ấy. Khi cô bị bắt cóc, đội Thomas, David, và Moby lên để cứu cô, xâm nhập của các nhân vật phản diện lâu đài và đánh bại họ trong một môn võ thuật chiến đấu.  

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận

Phim liên quan