HD 7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Z Ngoại Truyện

7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Z Ngoại Truyện

Dragon Ball Z Ngoại Truyện (2015)
Status:
VietSub - Tập 16/16

Thể loại:
Phim bộ, Hoạt Hình, Hài Hước,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Daisuke

Diễn viên:
Masako Nozawa, Hiromi Tsuru, Mayumi Tanaka

Thời lượng:
43 phút/ tập

Năm phát hành:
2015
2,552
7.9
4.5 / 10
4 bình chọn
Thông tin

7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Z Ngoại Truyện VietSub - Tập 16/16

Xem phim hoạt hình  7 Viên ngọc rồng Z   – Dragon Ball Z Ngoại Truyện, đây là 16 tập ngoại truyện không có liên kết với phim chính, mỗi phim có nội dung riêng biệt, kết thúc nội dung vào cuối mỗi tập.

Kết quả hình ảnh cho DRAGON BALL Z NGOẠI TRUYỆN FULL

Dưới dây là danh sách 7 Viên ngọc rồng Z ngoại truyện được tóm tắt nội dung để các bạn tiện theo dõi:

Movie 1- Dead Zone: Goku và Picclo cùng Kami( Thượng đế) đấu với 1 tên cũng là người Namek, đặc biệt hắn đã trở nên bất tử nhờ điều ước của Rồng thần. Movie 2 – World’s Strongest: Goku đánh với tên bác học điên cùng cỗ máy của hắn dưới đáy biển.

Movie 3 – Tree of Might: 1 tên ngoài hành tinh có gương mặt giống Goku đến trái đất gieo mầm loại cây sinh lực để hủy diệt trái đất.

Movie 4 – Lord Slug: Cũng 1 tên Namek nữa âm mưu chiếm đóng địa cầu.Hắn rất mạnh,để chiến thắng hắn nhóm Goku phải nhờ vào 1 đặc điểm của người Namek.

Movie 5 – Cooler’s Revenge: Coolers,anh trai Freiza đến trái đất để trả thù cho em mình và cũng nhân tiện chiếm luôn trái đất.

Movie 6 – The Retu of Cooler: Cooler, sau khi chịu chung số phận với em mình đã dc tái sinh thành người máy và tiến đến xâm lược Namek,Picclo cùng nhóm Goku đã đến Namek chiến với hắn.Vegeta cùng Goku đã hợp tác tiêu diệt dc Cooler,nhưng… số lượng của người máy Cooler là…vài ngàn tên.

Movie 7 – Super Android 13: Như ta đã biết về vụ người máy của tên bác học điên Kore,hắn đã chế tạo ra Android 16(King kông ),Android 17(Pic) và Android 18(Poc) nhằm phục vụ âm mưu của mình và hắn đã bị chính các “đứa con” của mình giết chết tại phòng thí nghiệm của hắn.Tuy Kore đã chết nhưng công trình nghiên cứu của hắn vẫn còn đó,ngoài Android 16,17,18.Tập này chúng ta dc gặp mặt Android 13,14,15.

Movie 8 – Broly The Legendary Super Saiyan: Siêu Saiyan huyền thoại dc nói đến ở đây là Broly,sở hữu 1 sức mạnh khủng khiếp và tính cách tàn bạo.

Dragon Ball Z – Movie 9: Bio-Broly: Sau khi tan xác ở tập trước.Nhờ vào khoa học hiện đại của 1 hành tinh,chỉ với 1 giọt máu, họ đã phục sinh Broly,1 lần nữa Trunk và Goten phải đối đầu với siêu Saiyan hủy diệt .

Movie 10 – Broly Second Coming:Broly đã trở lại và tìm cách trả thù Goku, không may là Goku đã qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì?

Movie 11 – Bojack Unbound: Đại hội võ thuật lại nổ ra cùng với một số võ sĩ đến từ vũ trụ. Bất ngờ xảy ra một sự cố trong trận chung kết do kết quả từ cuộc chiến với Cell để lại, Liệu nhóm bạn Goku với Gohan khi thiếu Goku sẽ xử lý thế nào đây?

Dragon Ball Z – Movie 12: Fusion Rebo: Goku và Vegeta phải Fusion(lưỡng long nhất thể) để đánh bại Janemba,1 tên quái vật dc sinh ra dưới địa ngục.

Movie 13 – Wrath of the Dragon: 1 tên phù thủy đến trái đất đánh lừa nhóm Goku giải cứu 1 anh hùng,thật ra là âm mưu giải thoát 1 con quái vật bị phong ấn.

Dragon Ball Z – Movie 14: Bardock The Father Of Goku

Movie 15 – Plan to Eradicate Super Saiyans

Movie 16 – Ossu! Kaette Kita Son Goku to Nakama

Movie 17 – Battle of Gods (2013): Cuộc chiến giữa các vị thần.

Kết quả hình ảnh cho DRAGON BALL Z NGOẠI TRUYỆN FULL

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

7 viên ngọc rồng siêu cấp Tập 97 VietSub 7 viên ngọc rồng siêu cấp Dragon Ball Super
Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện HD-VietSub Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện Journey To The West: Conquering The Demons
Truyền Thuyết Rồng Thiêng HD-VietSub Truyền Thuyết Rồng Thiêng Dragon Lore Curse Of The Shadow
7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Z Tập 92/92 VietSub 7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Z Dragon Ball Z
Sự hồi sinh của Frieza – Dragon Ball HD-VietSub Sự hồi sinh của Frieza – Dragon Ball Sự Hồi Sinh Của Frieza – Dragon Ball
7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Kai Full VietSub 7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Kai Dragon Ball Kai
7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball 153/153 VietSub 7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball Dragon Ball
Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 HD-VietSub Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 Journey To The West 2: The Demons Strike Back