007 - Lệnh Hành Quyết

Licence To Kill (1989)
Status:
Thuyết minh - HD

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu,

Quốc gia:
Mỹ,

Đạo diễn:
John Glen

Diễn viên:
Timothy Dalton, Robert Davi, Carey Lowell, Matt Dillon, Jean Reno, Lorna Ravel, Fishburne

Thời lượng:
133 phút

Năm phát hành:
1989
1,682
6,5
8.6 / 10
7 bình chọn
Thông tin

007 - Lệnh Hành Quyết Thuyết minh - HD

 007 - Lệnh Hành Quyết  - Licence To Kill: Không lâu sau khi vụ buôn bán ma túy bị đổ vỡ, điệp vụ CIA Felix Leiter kết hôn, nhưng khi tên trùm buôn ma túy trốn thoát khỏi nhà tù, hắn đã tìm cách trả thù và giết chết vị hôn thê của Leiter. James Bond rất tức giận khi bạn mình gặp chuyện và tìm cách tính sổ với tên trùm. Song “M” lại ra lệnh cho 007 bỏ việc riêng và bắt đầu một vụ mới…

Xem Phim Online

 

DEA đại lý thu James Bond - MI6 đại lý 007-và bạn bè của mình, bây giờ đại lý DEA Felix Leiter, trên đường đến đám cưới của Leiter ở Key West, để họ có hỗ trợ chụp thuốc chúa Franz Sanchez. Bond và Leiter chụp Sanchez bằng cách gắn một cái móc và dây để máy bay Sanchez trong chuyến bay gần Bahamas và kéo nó ra khỏi không khí với một Coast Guard máy bay trực thăng. Sau đó, Bond và Leiter nhảy dù xuống các nhà thờ trong thời gian cho buổi lễ.

Kết quả hình ảnh cho lenh hanh quyet 007

Sanchez chuộc đại lý DEA Ed Killifer và trốn thoát. Trong khi đó, tay sai của Sanchez của Dario và phục kích đoàn của ông Leiter và vợ của ông Della và mất Leiter đến một hồ cá thuộc sở hữu của một trong những kẻ đồng lõa của Sanchez, Milton Krest. Sanchez có Leiter hạ xuống thành một chiếc xe tăng đang nắm giữ một màu trắng tuyệt vời, nơi ông đang bị thương bởi những con cá mập. Khi Bond học Sanchez đã trốn thoát, anh trở về nhà Leiter để tìm thấy anh ta hầu như không còn sống và Della đã bị sát hại, và dính líu hãm hiếp. Khi DEA từ chối giúp đỡ vì Sanchez là không thuộc thẩm quyền của mình, Bond , với người bạn Leiter của Sharkey, bắt đầu điều tra riêng của họ vào những gì đã xảy ra với bạn bè của họ. Các cặp khám phá ra một trung tâm nghiên cứu biển chạy bằng Milton Krest, một trong những tay sai của Sanchez, nơi Sanchez đã ẩn cocaine và một tàu ngầm cho buôn lậu.

Sau khi Bond giết Killifer bằng cách đẩy anh ta vào bể tại trung tâm với các con cá mập mà gây tàn phế Leiter, M gặp Bond ở Key West của Hemingway House và lệnh cho anh phải chuyển nhượng tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Bond từ chức sau khi từ chối việc chuyển nhượng, nhưng M đình chỉ Bond và ngay lập tức thu hồi của giấy phép giết. Bond chạy trốn khỏi MI6 lưu ký và trở thành một đại lý giả mạo, bị tước mất sự ủng hộ của chính thức, mặc dù sau đó anh nhận được hỗ trợ trái phép từ MI6 huy quân.

Kết quả hình ảnh cho lenh hanh quyet 007

Hội đồng trái phiếu Wavekrest -a tàu chạy bằng Milton Krest và lá lô hàng thuốc mới nhất của Sanchez, trộm cắp năm triệu đô la trong quá trình này, nhưng phát hiện ra rằng Sharkey đã bị giết bởi tay sai của Sanchez. Bond tuyển Pam Bouvier, một đại lý cũ của CIA và thí điểm mà anh cứu từ Dario ở Bimini bar, và các hành trình với cô ấy đến Cộng hoà Isthmus. Trong Isthmus City, Bond được đáp ứng bởi Q. Anh ta tìm thấy con đường của mình vào việc làm của Sanchez bằng cách đóng vai một sát thủ đang tìm việc làm. Hai Hồng Kông Cục Ma túy cán bộ chặn nỗ lực của Bond ám sát Sanchez và đưa anh ta đến một nhà kho bỏ hoang. Họ tham gia vào Fallon, một đại lý MI6 người đã được gửi bởi M để tóm Bond, đã chết hay còn sống. Bond là về để được dùng thuốc an thần qua tiêm và gửi trở lại London trong nhục nhã khi người đàn ông Sanchez giải cứu anh ta và giết các sĩ quan, tin tưởng chúng là những sát thủ. Sau đó, với sự trợ giúp của Bouvier, Q, và bạn gái của Sanchez của Lupe Lamora, Bond khung Krest bằng cách đặt $ 5.000.000 ông đã bị đánh cắp vào buồng hyperbaric trên tàu Wavekrest. An Sanchez tức điên lên sau đó bẫy Krest trong buồng và giải nén các buồng điều áp bằng rìu, gây nổ giết chết anh ta. Trong khi đó, Sanchez thừa nhận Bond vào vòng tròn bên trong của mình.

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận

Phim liên quan

Sát Quyền  HD-VietSub Sát Quyền Karate Kill
Chiếc búa thần thánh HD-VietSub Chiếc búa thần thánh Hammer Of The Gods
Tiểu Quyền Quái Chiêu HD-VietSub Tiểu Quyền Quái Chiêu The Fearless Hyena
Tìm Lại Chính Mình HD-VietSub Tìm Lại Chính Mình Kill Me Heal Me
Phù dung quyết Tập 6 VietSub Phù dung quyết The Story Of Furong / Lotus Will
Trạng Sư Xảo Quyệt HD-Lồng tiếng Trạng Sư Xảo Quyệt Lawyer Lawyer
Quỷ Quyệt 3  HD-VietSub Quỷ Quyệt 3 Insidious Chapter 3
Hãy Quyến Rũ Em! HD-VietSub Hãy Quyến Rũ Em! Turn Me On, Dammit!